`

Bé gái vượt hàng trăm km… "đưa" người yêu vào vòng lao lý

Thứ năm, 04/12/2014 | 17:18 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi quen Zalo, bé gái 12 tuổi đã vượt hàng trăm cây số tới “trao thân” cho người yêu khiến người yêu vướng vào lao lý.

Thông tin ban đầu cho hay, sau một tháng làm quen qua mạng Zalo, bé gái L.T.C.T (SN 2002, quê ở Cai Lậy, Tiền Giang) đã quyết định bắt xe vượt hàng trăm cây số xuống Cà Mau để gặp người yêu mình là Nguyễn Minh Năng (SN 1992, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).

Bé gái vượt hàng trăm km… "đưa" người yêu vào vòng lao lý - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa. 

Sau khi gặp nhau, hai người dẫn nhau đi chơi và cùng về nhà Năng ngủ. Mặc dù người nhà ngăn cấm không cho 2 người ngủ chung nhưng cả hai không đồng ý nên vẫn ngủ cùng nhau và phát sinh quan hệ tình dục.

Vụ việc sau đó được gia đình Năng và T. trình báo Công an xã Nguyễn Phích, đồng thời xin cho tổ chức đám cưới.

Video tham khảo:

Quen qua facebook, nữ sinh dễ dãi 'trao thân'

Tuy nhiên, phía công an đã căn ngăn, lập biên bản sự việc và chuyển hồ đến Công an huyện U Minh. Tại cơ quan công an, Năng khai nhận đã có quan hệ với bé T.

Tới sáng ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố hành vi hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Minh Năng (SN 1992, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).

Thùy Dung (tổng hợp)

Tin tài trợ
hiếp dâm trẻ emquen qua mạng zalobạn gái nhíquen bạn gái qua mạng zalocưới bạn gái nhívướng vòng lao lýtrao thân cho người yêu

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật