`

Bị bắt khi đang đập đá cùng "máy bay" trong nhà nghỉ

Chủ nhật, 15/11/2015 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL)- Đang cùng "máy bay" đập đá trong nhà nghỉ, 2 đối tượng đã bị lực lượng chức năng kiểm tra đột suất, khi bị phát hiện Ngọ đã loay hoay mở lắp bồn cầu nhà vệ sinh hòng tiêu huỷ chứng cứ, nhưng đã bị tổ công tác kịp thời phát hiện và thu giữ.

Theo báo An ninh Hải Phòng, ngày 12/11, Trực ban Trung tâm CS113 - Phòng Cảnh sát trận tự (PC64B), Công an thành phố nhận được tin báo: Có 2 đối tượng gồm 1 nam, 1 nữ thuê trọ tại phòng số 302 nhà nghỉ Táo Đỏ, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, đang sử dụng ma túy.

Ngay sau đó, tổ công tác đã xuống hiện trường kiểm tra hành chính phòng 302 nhà nghỉ Táo Đỏ, bắt quả tang 2 đối tượng thuê phòng là Nguyễn Thành Ngọ (20 tuổi, trú tai phố Trạng Trình, quận Hồng Bàng) và Nguyễn Thị Xuyên (25 tuổi xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên) đang có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Ngọ đang loay hoay mở lắp la-bô nước xả cầu nhà vệ sinh của phòng nghỉ thì bị tổ công tác CS113 phát hiện, thu giữ một bộ đồ sử dụng ma túy dạng đá (ma túy đá) gói trong hộp giấy còn ướt sũng nước.

Ngọ tại cơ quan công an (Ảnh: An ninh Hải Phòng)

Tại cơ quan điều tra, Ngọ và Xuyên khai nhận: Do cùng “sở thích” chơi ma túy đá nên cả 2 có quan hệ tình cảm với nhau. Trước đó, đêm 11-12, trong lúc đi chơi, Ngọ - Xuyên đã mua ma túy đá của một đối tượng không quen biết và rủ nhau đến thê phòng của nhà nghỉ Táo Đỏ để sử dụng. Trong khi Ngọ - Xuyên đang sử dụng ma túy đá thì phát hiện lực lượng CS113 đến kiểm tra nên bàn nhau đưa vào bồn cầu tiêu hủy hòng thoát tội.

Công an phường Đằng Giang đã thụ lý vụ việc, điều tra làm rõ để xử lý.

Các chiêu trò như mại dâm núp bóng nhà trọ, thuê nhà nghỉ để sử dụng ma tuý được các đối tượng áp dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên, những hành động đó không thoát khỏi được sự kiểm tra gắt gao của các lực lượng chức năng. Trước đó, báo Pháp luật TP.HCM cũng đưa tin về vụ việc tương tự.

Sau khi kiểm tra chiếc túi xách của đối tượng Nguyễn Anh Vinh (27 tuổi), lực lượng công an đã phát hiện một bịch ma túy đá và dụng cụ để sử dụng ma túy đá.

Tại cơ quan công an, Vinh khai, số ma túy đá mua của một người đàn ông ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) với giá 2,7 triệu đồng và đang chuẩn bị thuê phòng một nhà nghỉ ở địa bàn ấp Trần Cao Vân để chờ bạn cùng “đập đá” thì bị phát hiện bắt giữ.  

HÀ THẢO (Tổng hợp)

http://mecloud.vn/video/view?id=eLjfQUkNaR

Tin tài trợ
thuê nhà nghỉ để đập đáđập đá cùng \"máy bay\"bắt quả tang đập đáan ninhPháp luậttin mớitin nóngtin nhanhtin hót

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật