Bị phát hiện hiếp dâm bé gái, thanh niên chui gầm giường

Thứ bảy, 11/04/2015 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) - Lúc này cha T đi công việc vừa về đến nhà, gọi con gái mở cửa. Tèo hoảng sợ chui xuống gầm giường, rồi theo lối sau bỏ trốn trong đêm. 

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Văn Tèo (25 tuổi, ngụ xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông) ra đầu thú về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Khoảng đầu năm 2014, sau khi đi ăn đám cưới về, Tèo đến nhà tìm cha T. nhưng người này không có nhà. Thấy T. ở nhà một mình, Tèo nảy sinh ý định cưỡng hiếp thỏa mãn dục vọng. Cháu T. vừa mở cửa, Tèo bước nhanh vào nhà bịt miệng, khống chế nạn nhân kéo vào phòng ngủ dùng vũ lực cưỡng bức.

Bất ngờ, lúc này cha T. về đến nhà kêu cửa nên Tèo buông nạn nhân ra, chui xuống gầm giường rồi bỏ trốn.

Bị phát hiện hiếp dâm bé gái, thanh niên chui gầm giường - Ảnh 1Phóng to

Nguyễn Văn Tèo ra đầu thú tại công an huyện Tam Nông.

Quá trình xác minh, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Tèo về hành vi hiếp dâm trẻ em. Hơn một năm lẩn trốn tại các tỉnh Đắc Nông, Lâm Đồng và TP Hồ Chí Minh, Tèo đã quay về Đồng Tháp đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Tèo thừa nhận: Khi trốn ở Đắc Nông xin vào làm công nhân hái cà phê khoảng 8 tháng thì bị người làm chung phát hiện khi xem thông tin truy nã trên Đài truyền hình ANTV.

Sợ bị lực lượng Công an địa phương bắt giữ, Tèo bỏ trốn đến tỉnh Lâm Đồng làm thuê.

Theo báo tri thức trực tuyến, trên đường đi, lúc nào Tèo cũng lo sợ có người truy đuổi phía sau. Khi đến tỉnh Lâm Đồng, Tèo xin vào làm công nhân cà phê cho một gia đình tại đây.

Được 3 tháng, nhà chủ phát hiện Tèo giống với người trong lệnh truy nã, nên hỏi tên tuổi, quê quán. Nghi phạm sợ bị bắt nên lấy cớ bỏ trốn ra ngoài, đón xe về Sài Gòn.

“Em thuê trọ sống ở thành phố này 15 ngày, rồi đi tìm việc làm thuê. Nhưng không có ai nhận, tiền mang theo cũng gần hết. Lúc nào cũng lo lắng có người phát hiện đang trốn truy nã, em nghĩ trước sau cũng phải trả giá cho hành vi phạm tội, nên quay về đầu thú mong hưởng sự khoan hồng của pháp luật”, Tèo nói.

Sau khi lấy lời khai, công an huyện Tam Nông đã bàn giao thanh niên này cho cơ quan điều tra công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Vượt biên trốn tội hiếp dâm vẫn không thoát

Gia Huy (tổng hợp)

Tin tài trợ
bắt quả tanghiếp dâmbé gáithanh niênchui gầm giường

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật