`

Bị xử thua kiện vì... "ăn theo" Facebook

Thứ hai, 11/07/2016 | 10:50 GMT+7

Một người Việt Nam đã bị một trung tâm trọng tài quốc tế buộc giao lại tên miền facebook360.com cho Facebook...

Theo báo Đầu tư, tuần qua đã có lúc vàng tăng lên đến 3 triệu đồng/lượng chỉ trong 1 ngày. Thế nhưng, sau các con sóng lớn đó, không ít nhà đầu tư nhỏ lẻ đã thua thiệt nặng nề, bởi theo phân tích của tờ này, thủ phạm chủ yếu đẩy giá vàng lên lại chính là các nhà đầu tư. Theo tờ báo này, tâm lý đám đông đã khiến nhiều nhà đầu tư vàng nhỏ lẻ tự nộp mình cho sói, còn các doanh nghiệp vàng thì tận dụng cơ hội để tăng giá, hốt bạc.

Một người Việt Nam đã bị một trung tâm trọng tài quốc tế buộc giao lại tên miền facebook360.com cho Facebook vì “ăn theo” Facebook cũng là một thông tin đáng chú ý trên tờ Pháp luật. Tờ báo này cho biết, tên miền facebook360.com đã được ông H. lập ra và đòi chuyển nhượng lại với giá 100.000 USD.

Thế nhưng, ông đã bị Facebook khởi kiện. Và trung tâm trọng tài quốc tế đã đưa ra phán quyết, buộc ông H. phải giao lại tên miền facebook360.com cho Facebook. Bởi việc ông H. đòi chuyển nhượng tên miền với giá hơn 2 tỉ đồng là một bằng chứng cho thấy ông có ý đồ kinh doanh không lành mạnh. Thông tin chi tiết có trên tờ Pháp luật.

Trung tâm Tin tức VTV24
Nguồn: VTV.vn

Tin tài trợ
tranh chấp tên miềnĐặng Thị ĐạtĐặng thị đạtbé trai sơ sinh bị bỏ rơiFacebook

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật