Cả gia đình bị truy sát vì món nợ 500.000 đồng

Thứ hai, 01/12/2014 | 10:49 GMT+7

(ĐSPL) – Do thiếu nợ 500.000 đồng chưa trả nên cả gia đình anh N. bị nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào nhà truy sát.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 23h ngày 27/11, tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, tin tức trên An ninh thủ đô cho hay, vào thời điểm trên, gia đình ông Ngô Đình N. (44 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang, tạm trú tại xã Vĩnh Lộc A) đang ở nhà thì bất ngờ bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy lao vào, dùng mã tấu chém liên tiếp vào đầu.

Cả gia đình bị truy sát vì món nợ 500.000 đồng - Ảnh 1Phóng to

Ông N. với vết thương ở vùng đầu. (Ảnh Dân trí).

Hậu quả, cả 4 người trong gia đình ông N. đều bị nhóm thanh niên chém thương tích nặng. Sau khi nhóm này bỏ đi, gia đình ông N. đã được người dân đưa tới bệnh viện khâu những vết thương trên mặt và đầu.

Xem video:

Truy sát người từ ngoài đường đến bệnh viện

Thông tin ban đầu về nguyên nhân của vụ truy sát kinh hoàng trên, tin tức trên Dân trí cho hay, trước đó gia đình ông N. có nợ đối tượng tên Nhân (thường gọi là Nhỏ, ngụ ấp 3, xã Vĩnh Lộc A) số tiền 2 triệu đồng và phải trả lãi 200.000 đồng/tháng.

Được khoảng 4 tháng thì Nhân bắt gia đình anh phải trả tiền gốc nhưng do không đủ tiền nên anh N. nợ lại Nhỏ 500.000 đồng.

Một lần, Nhỏ gặp anh N. tại quán nhậu và yêu cầu anh phải trả tiền nếu không sẽ bị chém. Ông N. cũng khẳng định rằng trong đám thanh niên xông vào nhà ông truy sát thì Nhỏ cũng có mặt và cầm đầu nhóm này.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục truy bắt nhóm thanh niên trên và làm rõ vụ việc.

TD (tổng hợp)

 

Tin tài trợ
truy sát cả gia đìnhchém cả gia đìnhchém cả gia đình vì món nợnợ 500.000 đồngtruy sátxông vào nhà chém người vì nợ tiềnnợ tiền

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật