Cãi nhau với quản lý của vợ, chồng đâm chết người

Chủ nhật, 05/04/2015 | 20:27 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi nghe vợ nói bị công ty kỷ luật vì mâu thuẫn với đồng nghiệp, Hùng vội từ quê lên đòi gặp quản lý nói chuyện. Trong lúc cự cãi, Hùng đã rút dao thủ sẵn đâm chết người.

Tờ Tiền Phong đưa tin, hôm nay (5/4), Công an quận Thủ Đức (TP HCM) đang tạm giữ Hồ Thanh Hùng (35 tuổi, quê Kiên Giang), để điều tra hành vi Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, vợ Hùng là chị N.T.K.T (SN 1981, quê Kiên Giang) làm công nhân ở khu chế xuất Linh Trung I, quận Thủ Đức. Trong lúc, làm có đánh nhau với một công nhân khác và cả hai bị công ty kỉ luật. Khi bị kỉ luật, chị T gọi điện cho Hùng từ quê lên để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn giúp.

Cãi nhau với quản lý của vợ, chồng đâm chết người - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tiền Phong.

Khoảng 19h đêm 2/4, vợ chồng Hùng hẹn gặp chị B.T.M.L (SN 1978, quê Bình Dương, nhân viên quản lí xưởng) tại quán cà phê ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức để nói chuyện về việc vợ của Hùng bị kỉ luật.

Tuy nhiên, khi đi, chị L. rủ thêm 6 người khác, trong đó có anh T.H (25 tuổi, quê Đồng Tháp). Khi đến gặp chị L., Hùng chuẩn bị dao. Nói chuyện một lúc, Hùng và chị L. xảy ra cự cãi. Đến lúc cao trào, Hùng rút dao ra đe dọa. Anh T.H thấy vậy chạy vào ôm thì bị dao đâm trúng người. Sau khi gây án, Hùng bỏ chạy. 

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng anh T.H đã tử vong sau đó.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm Video: Đâm “chồng hờ” đổ gục ngay giữa bàn nhậu

Tin tài trợ
giết ngườiđâm chết ngườitử vonggiết ngườimâu thuẫngây ánchết ngườiđồng nghiệp

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật