Nữ cán bộ xã mất tiền, tìm thấy trong quần lót nam đồng nghiệp

Thứ bảy, 25/04/2015 | 08:04 GMT+7

(ĐSPL) - “Lúc đó, lãnh đạo không tin lời chị này lắm nhưng cũng kêu công an tiến hành khám xét thì bất ngờ phát hiện số tiền đó ở trong quần lót của ông T.Q.T”, một cán bộ cho biết.

Chiều ngày 24/4, bà Cao Ngọc Phẩm – Chủ tịch UBND xã Tân Bằng, huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận trên báo Tri thức trực tuyến, việc một cán bộ xã bị phát hiện “ăn trộm” tiền của đồng nghiệp là có thật, nhưng do công an đang tiến hành làm việc nên không thể cung cấp thông tin.

Trước đó, vào ngày 16/4, một nữ cán bộ của xã này “tá hỏa” khi phát hiện tiền trong ví để trên bàn làm việc “biến” mất nên đã báo đến lãnh đạo đơn vị.

Nữ cán bộ xã mất tiền, tìm thấy trong quần lót nam đồng nghiệp - Ảnh 1Phóng to

UBND xã Tân Bằng, nơi xảy ra nghi án nữ cán bộ mất tiền.

“Lúc đó, lãnh đạo không tin lời chị này lắm nhưng cũng kêu công an tiến hành khám xét thì bất ngờ phát hiện số tiền đó ở trong quần lót của ông T.Q.T – Cán bộ phụ trách công tác Thương binh – Xã hội”, một cán bộ cho biết.

Cũng theo vị cán bộ nói trên, không biết chính xác số tiền bị mất là bao nhiêu, bởi lãnh đạo xã không cho cung cấp thông tin. Tuy nhiên, trước khi bị mất, mọi người điều biết trong ví của nạn nhân có hơn 10 triệu đồng.

PV (Tổng hợp)

Tin tài trợ
đồng nghiệpnam đồng nghiệpquần lótcán bộ xãnữ cán bộPhát hiệncông an

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật