Chém cả nhà ‘người trong mộng’ vì không được yêu

Thứ tư, 06/05/2015 | 10:39 GMT+7

Từng có tình cảm với chị T., nhưng không được chị T. chấp thuận nên lợi dụng lúc nửa đêm, nam thanh niên đã đột nhập vào nhà chị T. dùng dao chém 4 người.

Chiều 5/5, Công an huyện Kiến Xương, Thái Bình cho biết, đã xác định và đang tiến hành truy bắt đối tượng đột nhập, chém 4 người trong một gia đình xảy ra vào 22h30 ngày 3/5, tại khu Văn Khôi, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Theo thông tin ban đầu, lợi dụng lúc nửa đêm, mọi người trong gia đình chị Đ.T.T. (22 tuổi)  ngủ say, một nam thanh niên đã đột nhập vào nhà chị T. dùng dao chém 4 người bị thương.

Trong đó, chị T. bị đối tượng chém vào vùng ngực, mẹ chị T. bị chém rách miệng, chị gái của chị T .đang bế con trai 7 tháng tuổi cũng bị chém, riêng cháu bé bị chém đứt lìa 3 ngón tay. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Chém cả nhà ‘người trong mộng’ vì không được yêu - Ảnh 1Phóng to

Sau khi vụ án xảy ra, các nạn nhân đã được người nhà đưa đi cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện Thái Bình và Hà Nội. Trong đó, chị T. bị thương nặng nhất đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Xương xác định được đối tượng gây án, và đang khẩn trương truy bắt.

Được biết, đối tượng từng có tình cảm với chị T., nhưng không được chị T. chấp thuận nên đã gây án trả thù.

Mưu giết người tình…vạ oan cháu nhỏ

Theo báo Công an Nhân dân

Tin tài trợ
chém cả nhàKhẩn trương truy bắtKhông được yêutrả thù

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật