`

‘Chính thức điều tra vụ nổ súng 3 người chết ở Đắk Nông’

Thứ bảy, 29/10/2016 | 13:44 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ Công an sẽ chính thức vào cuộc điều tra vụ nổ súng ở Đắk Nông. Đây là thông tin chính thức từ chỉ đạo của lãnh đạo Bộ.

Sáng 29/10, trao đổi trên Dân Việt, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra (C45) Bộ Công an cho biết: "Đây là vụ việc liên quan đến nhiều người và do nhiều nguyên nhân để dẫn đến kết quả. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mọi thứ rõ ràng".

‘Chính thức điều tra vụ nổ súng 3 người chết ở Đắk Nông’ - Ảnh 1Phóng to

Đặng Văn Hiến bật khóc trong lúc chia tay đứa con hơn 2 tuổi. Sáng hôm đầu thú, vợ Hiến không có mặt vì Công an tỉnh Đắk Nông mời lên làm việc trước đó. (Ảnh : Dân Việt)

Vụ án nổ súng làm 3 người chết, nhiều người bị thương tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông diễn ra vào ngày 23.10. Công an tỉnh Đắk Nông đã quyết định khởi tố vụ án này và các cá nhân liên quan.

Ngày 28/10, bị can Đặng Văn Hiến đã ra đầu thú với Bộ Công an.

Trước đó, thông tin trên báo Vietnamnet, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 23/10, trong quá trình san ủi mặt bằng đất của Công ty TNHH Thương mại Long Sơn (Công ty Long Sơn) đã có mâu thuẫn, xô xát giữa công nhân và bảo vệ của công ty với một nhóm người dân.

Một số người trong nhóm người dân đã dùng súng tự chế (bắn đạn hoa cải) và súng thể thao bắn vào số công nhân và bảo vệ của Công ty Long Sơn làm 3 người thiệt mạng, 16 người bị thương.

Xuân Tùng (Tổng hợp)

Tin tài trợ
nổ súng chết 3 ngườiĐắk NôngBộ Công anđiều tra
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật