`

Cuồng ghen, gã trai sát hại vợ cũ lúc nửa đêm

Thứ năm, 17/03/2016 | 09:55 GMT+7

(ĐSPL) - Mặc dù đã li dị vợ được 2 năm, nhưng Nguyễn Văn Lợi vẫn tìm đến nhà vợ cũ để gây sự. Đỉnh điểm, Lợi đã ra tay sát hại người vợ này vì cho rằng chị đã có người mới.

Sáng ngày 17/3, ông Lê Khắc Định, Trưởng Công an xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Trịnh Thị T. (47 tuổi, xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa) và nghi can được xác định là anh Nguyễn Văn Lợi, chồng cũ của chị T.

Tin tức cho biết, Lợi và chị T. từng là vợ chồng nhưng đã li dị cách đây 2 năm. Sau đó, chị T. về sống với gia đình bố mẹ đẻ. Mặc dù vậy, Lợi vẫn thường xuyên tìm cách đến nhà vợ cũ kiếm cớ gây sự vì cho rằng chị T. đã có người yêu mới.

Hiện trường, nơi xảy ra vụ án.

Đỉnh điểm vụ việc, vào lúc 21h ngày 16/3, Lợi tiếp tục tìm đến nhà bố mẹ đẻ chị T. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã nhưng được nhiều người thân vào can ngăn nên Lợi bỏ đi về.

Một lúc sau, chị T. đi ra khỏi nhà thì bất ngờ Lợi từ đâu lao tới đánh tới tấp vào người chị này. Trong lúc giằng co, Lợi rút dao đã thủ sẵn trong người đâm một nhát chí mạng khiến chị T. tử vong tại chỗ.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã cùng một số người dân xã Thiệu Toán đã khống chế Lợi và bàn giao cho Công an huyện. Đêm khuya ngày 16/3, công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất và thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, trong thời gian chung sống giữa Lợi và chị T. đã có với nhau 2 người con, một cháu sinh năm 1997 và một cháu sinh năm 2000.

Hiện, nay lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình Nguyên - Triều Dương

xe tăng lộn nhàoThanh Hóali dịđứng lái xetin mớitin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật