`

Cưỡng hiếp bạn gái cũ vì không nối lại tình cảm

Thứ năm, 17/03/2016 | 12:30 GMT+7

(ĐSPL) - Luân đề nghị nối lại quan hệ tình cảm nhưng chị H không đồng ý. Sau đó, Luân đã dùng bạo lực để thực hiện hành vi hiếp dâm chị H.

Theo tin tức trên báo An ninh thủ đô, ngày 16/3, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Luân (19 tuổi) trú tại phường Tràng Thi, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, hiện là sinh viên một trường đại học trên địa bàn quận Cầu Giấy để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Nam thanh niên giở trò đồi bại với bạn gái cũ vì không chịu nối lại tình cảm (Ảnh minh họa)

Trước đó, vào 22h45 ngày 10/3, nghe tiếng kêu cứu của một cô gái tại căn phòng trong một chung cư mini thuộc địa bàn phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, một số người dân đã xông vào và chứng kiến cô gái bị xé rách quần áo cùng một nam thanh niên.

Phạm Thị Thanh H nói Trần Ngọc Luân định có hành vi sàm sỡ mình. Thấy vậy, một số người dân đã giữ nam thanh niên và trình báo CAP Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, CAP Tây Tựu đã làm rõ đối tượng Trần Ngọc Luân thuê nhà trọ tại phòng 507 chung cư trên này đã có hành vi hiếp dâm chị Phạm Thị Thanh H là sinh viên cùng trường với Luân.

Chị Phạm Thị Thanh H cho biết: Trước đây Luân và chị có quan hệ yêu đương, nhưng đến tháng 1 vừa qua vì nhiều lý do nên hai người đã chia tay. Đến ngày 10/3, Luân hẹn chị H đến phòng trọ tại chung cư nơi Luân thuê để nói chuyện nối lại quan hệ tình cảm nhưng chị H không đồng ý. Sau đó, Luân đã dùng bạo lực để thực hiện hành vi hiếp dâm chị H. 

Tháng 10/2015, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự Bùi Mặc Dương (31 tuổi, ngụ Đồng Nai) vì đã dùng clip sex tống tình bạn gái cũ.

Theo báo Thanh Niên, trước đó giữa Dương và chị O. cùng ở trọ tại Q.Gò Vấp và hai người có quan hệ tình cảm. Trong quá trình yêu nhau, Dương và chị O. thường vào khách sạn. Trong một lần ái ân, Dương dùng ĐTDĐ quay lại cảnh “nóng” giữa hai người để làm kỉ niệm.

Do mâu thuẫn, hai người chia tay và Dương sau đó dùng clip sex buộc chị O. phải tiếp tục cho hắn quan hệ tình dục nếu không sẽ tung cảnh ái ân với O. lên mạng.

Lo sợ, chị O. đáp ứng nhu cầu của gã bạn trai cũ và Dương được nước lấn tới, liên tục buộc chị O. phải đến khách sạn. Sau nhiều tháng chịu đựng, chị O. trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

NINH LAN (Tổng hợp)

cưỡng hiếpgiở trò đồi bạibot trắngống xả thảichia taynhà máy bia đông nam áan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật