Đâm chết bạn gái rồi tự sát trong ngày 8/3

Thứ bảy, 08/03/2014 | 21:28 GMT+7

(ĐSPL) - Khi đến nhà bạn gái chơi, tại đây giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Trong lúc nóng giận, Cường cầm dao đâm V chết tại chỗ rồi tự sát.

Khoảng 5 giờ ngày 8/3, tại khu phố 11, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Nạn nhân trong vụ án mạng thương tâm này là chị N.T.V (17 tuổi), còn hung thủ là Trần Văn Cường (27 tuổi), trú khu phố 5, phường Đức Long, TP Phan Thiết. Điều đáng nói Cường lại chính là bạn trai của V.

Theo những người dân tại hiện trường cho biết, khi Cường đến nhà V chơi, tại đây giữa hai người đã xảy ra cãi vã. Cường tức giận rút dao đâm liên tiếp vào người V. Bị người yêu hung hãn lao vào đâm, V đã bỏ chạy ra ngoài và Cường đuổi theo, đâm V liên tiếp khiến V gục xuống.

Đâm chết bạn gái rồi tự sát trong ngày 8/3 - Ảnh 1Phóng to

Trần Văn Cường đang cấp cứu tại bệnh viện.

Khi thấy V đã chết, Cường lấy dao đâm vào bụng và cứa đứt cổ để tự sát. Tuy nhiên, người dân và lực lượng công an đã đưa Cường đi cấp cứu. 

Tại phòng cấp cứu, Cường không chịu cho các y, bác sĩ mổ cấp cứu, liên tục nói không muốn sống. Theo nguồn tin cho biết, Cường và V có quan hệ tình cảm yêu đương nhưng thời gian gần đây hai bên thường xảy ra xung đột, cãi vã khiến V đòi chia tay Cường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trần Tâm

Tin tài trợ
tin chất vấn Quốc Hội

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật