`

Đâm chết người tại đám cưới vì bị giẫm trúng chân

Thứ ba, 03/11/2015 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) - Bị anh S. giẫm vào chân mà không lời xin lỗi, Nguyễn Văn Trung gây gổ rồi rút dao đâm anh S. chết.

Theo tin từ báo Dân trí, ngày 2/11, TAND cấp cao TPHCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bác kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Trung (18 tuổi, ngụ tại Tây Ninh) 16 năm tù về tội giết người.

Trung tại phiên tòa phúc thẩm

Trung cũng là đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Chưa đầy hai tháng tuổi, cha mẹ Trung ly lị, mẹ Trung lại đi thêm một bước, cha bỏ về Quảng Ngãi. Từ nhỏ Trung đã được bà ngoại cưu mang mà không biết mặt cha. Do hoàn cảnh khó khăn nên học hết lớp 7 Trung đã phải bỏ học để đi phụ hồ kiếm tiền phụ giúp ông bà.

Năm 14 tuổi, Trung một mình lặn lội từ Tây Ninh ra Quảng Ngãi tìm cha. Trong chuyến đi này Trung đã mua một con dao xếp mang theo bên mình để phòng thân. Nhưng chính con dao đó đã không bảo vệ được Trung mà con mang lại tai họa cho mình.

Báo Tuổi trẻ cho biết, theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 28/3, Trung đến đám cưới của một người bạn chơi và ngồi cùng bàn, uống rượu với Ngô Phong S. (20 tuổi).

Khi tàn tiệc, cả nhóm ra về, S. vô tình đạp trúng chân của Trung nhưng không xin lỗi nên cả hai gây gổ với nhau ngay tại đám cưới rồi lao vào đánh nhau.

Trong lúc hai bên vật nhau dưới đất, Trung bị S. đè ra ở tư thế nằm ngửa. Trung rút con dao bấm đang để trong túi quần ra đâm nhiều nhát vào người Sương. Mọi người can ngăn và đưa anh S. đi cấp cứu nhưng S. đã tử vong.

Khám nghiệm tử thi kết luận nạn nhân bị dao đâm xuyên thủng phổi và thủng tim dẫn đến cái chết. 

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Tin tài trợ
lãnh ánđâm ngườigiết ngườiđám cướiđiều tratin mớitin nóngtin nhanhcông anđiều traPhát hiệnBắt giữkhai nhậnthông tin

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật