`

Đâm chết vợ cũ vì bị từ chối nối lại tình cảm

Thứ năm, 19/11/2015 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi sinh con được 6 tháng, chị H. làm đơn lý hôn chồng và về nhà mẹ đẻ. Tú đã đến nhà bố mẹ vợ xin nối lại tình cảm với chị H. nhưng chị H từ chối. Bất ngờ Tú dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. khiến chị gục tại chỗ.

Theo báo Vnexpress, công an tỉnh Nghệ An vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng với Huỳnh Trung Tú (26 tuổi) trú tại huyện Quỳ Hợp về tội Giết người. Hôm qua, Tú xuất viện sau hơn một tháng điều trị vết thương thấu ngực do chính anh ta gây ra.

Đâm chết vợ cũ vì bị từ chối nối lại tình cảm - Ảnh 1Phóng to

Tú lúc đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Nghệ An (Ảnh: báo Vnexpress)

Cơ quan điều tra cho hay, Tú kết hôn với chị Tăng Thị H. (20 tuổi) ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn từ hơn một năm trước và có với nhau một con gái còn nhỏ. Vài tháng trước do mâu thuẫn gia đình liên tục xảy ra, đôi vợ chồng trẻ ra tòa ly hôn, đứa trẻ do người mẹ nuôi.

Theo báo Pháp Luật TP HCM, khoảng 22h ngày 7/10, Tú chạy xe máy đến nhà cha mẹ vợ để xin nối lại tình cảm, hàn gắn với chị H.. Tuy nhiên, chị H. không đồng ý và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ Tú dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. khiến chị gục tại chỗ. Lúc này, cha mẹ chị H. can ngăn và kêu cứu thì Tú dùng dao tự đâm vào bụng của mình để tự tử.

Trong đêm 7/10, người thân và người dân đã đưa chị H. cùng Tú đến bệnh viện cấp cứu. Do thương tích quá nặng, chị H. đã tử vong sau đó.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
đâm vợ cũtranh giành conmâu thuẫn gia đìnhtừ chối nối lại tình cảmgiết người rồi tự sátan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật