Đâm người tử vong vì nghĩ bị cười "đểu"

Thứ tư, 25/11/2015 | 13:00 GMT+7

(ĐSPL) - Vì cho rằng tiếng cười có ý khinh rẻ, nhóm của Mạnh đã có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Trong lúc cãi vã, Mạnh đã ra tay đâm chết người.

Theo tin từ báo Công lý, chiều 24/11, TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã bác kháng cáo giữ nguyên án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Ngô Đình Mạnh (38 tuổi, hiện ở Ấp Nhà Mát, Trường Long Hòa, Duyên Hải, Trà Vinh) 14 năm tù về tội "Giết người".

Đâm người tử vong vì nghĩ bị cười "đểu" - Ảnh 1Phóng to

Bị cáo Ngô Đình Mạnh trước vành móng ngựa - Ảnh: Công lý

Mặc dù tại phiên tòa bị cáo kêu oan, không nhận tội và Viện kiểm sát đề nghị tòa hủy án để điều tra lại, nhưng Tòa xét thấy đã có đủ căn cứ và tuyên phạt như trên.

Trước đó, báo Pháp luật TP. HCM đưa tin, theo hồ sơ vụ án, sau khi dự tiệc cưới của người bạn, trên đường về nhà ở xã Vĩnh Phương (TP. Nha Trang) đêm 7/8/1999, Nguyễn Văn T. cùng 4 người bạn rủ nhau đến nhà chị Trần Thị H, Trần Thị K. ở khóm Đông Nam 1, phường Vĩnh Hải chơi. Tại đó, tình cờ họ gặp Ngô Đình Mạnh và 2 thanh niên khác đang trò chuyện với H. và K. Hai bên giới thiệu tên tuổi, quê quán để làm quen.

Tuy nhiên, lúc đang ngồi chơi, bỗng dưng một người trong nhóm của Mạnh cười lớn, khiến T. hiểu nhầm nhóm Mạnh khinh mình nên đòi đánh, nhưng được mọi người can khuyên.

Sau khi rời nhà chị Hoa, T. gặp người bạn là Đinh Hồng V. (41 tuổi), trú khóm Đông Bắc 1, phường Vĩnh Hải (TP. Nha Trang). Nghe T. kể lại vụ việc, V. gọi cả nhóm quay lại nhà chị H. cãi vã, dẫn đến ẩu đả. Lập tức, Mạnh đã lấy con dao tự tạo trong nhà chị H. đâm một nhát vào người V, khiến nạn nhân gục ngã tại hiện trường và tử vong.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
đâm người tử vongmất mạng vì tiếng cườibị cáo Ngô Đình Mạnhlệnh truy nãtội giết ngườinạn nhân gục ngãTAND cấp cao tại Đà Nẵngtin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật