`

Đâm vợ tử vong vì đòi ly hôn

Thứ năm, 17/03/2016 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) - Biết vợ nộp đơn ly hôn lên tòa, trong cơn tức giận Thương đã dùng con dao đâm chết vợ.

Theo tin tức báo Pháp Luật TP HCM, sáng 17/3, TAND tỉnh Long An xét xử sơ thẩm vụ án giết người, tuyên phạt bị cáo Võ Văn Thương (37 tuổi ngụ Thị xã Kiến Tường) án tù chung thân.

Bị cáo Thương tại tòa (Ảnh: Người lao động)

Theo cáo trạng, bị cáo Võ Văn Thương thường hay đánh đập vợ là chị Huỳnh Thị N. Dù chính quyền địa phương đã nhiều lần can thiệp nhưng Thương vẫn chứng nào tật đó.

Không thể sống nổi cảnh bị đánh đập, đến ngày 17/7/2015, chị N. viết đơn ly hôn gửi đến TAND Thị xã Kiến Tường.

Báo Người lao động thông tin, ngày 14/10/2015, TAND thụ lý đơn và phát hành giấy triệu tập mời chị N. và Thương đến trụ sở để hòa giải theo luật định. Dù thường xuyên đánh vợ nhưng Thương vẫn quả quyết bản thân còn thương yêu vợ, con và không đồng ý ly hôn; còn chị N. nhất mực đòi ly hôn.

Khoảng 21 giờ ngày 15/10/2015, khi 2 vợ chồng và người con trai út đang ngủ, Thương sực nhớ lại chuyện vợ nộp đơn ly hôn và gây sự với vợ.

Trong cuộc tranh luận, chị N. buột miệng nói ly hôn xong sẽ lấy chồng khác để thoát khỏi những năm tháng sống cảnh bạo hành. Trong cơn bực tức, lại nghe vợ nói thế, Thương vơ lấy con dao trên vách nhà nhào tới đâm một nhát thấu ngực vợ. Hậu quả chị N. gục chết tại chỗ.

Gây án xong, Thương cầm chính con dao vừa đâm vợ để đâm liên tiếp 5 nhát vào bụng và cứa cổ để tự tử nhưng không chết. Sau đó, Thương tiếp tục dùng tay đập bể ổ điện để tự tử nhưng bị điện giật văng xuống nền nhà và được mọi người phát hiện đưa cấp cứu.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
đâm chết vợgiết ngườid? bo th?i ti?t 2/5Ly hônbạo lực gia đìnhLong Anan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật