Đang chờ ly dị, đâm chồng tử vong trong lúc cãi nhau

Thứ ba, 02/06/2015 | 09:55 GMT+7

(ĐSPL) - Anh Ba lấy dao dọa giết Thúy. Không vừa, Thúy thách thức chồng, anh Ba định đâm nhưng Thúy đã giằng được con dao.

Theo ANTV, ngày 31/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thúy, 43 tuổi, trú ở thôn Lại Tân, xã Tân Lập, Lục Ngạn, Bắc Giang, về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là chồng của Thúy, anh Nguyễn Văn Ba, 45 tuổi.

Theo lời khai của đối tượng thì tối 21/5, Thúy đang ở nhà thì anh Ba đi uống rượu về. Do say rượu nên anh Ba chửi mắng và đánh Thúy dẫn đến việc hai người cãi nhau, anh Ba lấy dao dọa giết Thúy. Chán nản và tức tối, Thúy thách thức chồng khiến anh Ba định đâm nhưng Thúy giằng con dao lại.

Trong lúc bức xúc, Thúy đã dùng chính con dao trên đâm anh Ba khiến nạn nhân gục xuống.

Thấy thế, Thúy đã chạy sang hàng xóm nhờ băng bó vết thương cho chồng. Tuy nhiên, do bị thương nặng, mất nhiều máu, nạn nhân đã tử vong sau đó. Gây án xong, Thúy đã đến cơ quan Công an tự thú.

Được biết, anh Ba và Thúy đã làm đơn li hôn, đang trong quá trình chờ tòa án giải quyết thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

KIM THÀNH

Tin tài trợ
cầm dao đâm chồngcông an tỉnh Bắc Giangtự thúmâu thuẫn vợ chồngPhạm Thị Thúy

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật