Đánh sập sới bạc "khủng" chuyên phục vụ quý bà

Thứ bảy, 04/03/2017 | 13:05 GMT+7

Ập vào một sòng bạc lớn tại TP. Phan Thiết, lực lượng chức năng bắt quả tang 31 người đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

Theo báo Tri thức trực tuyến, ngày 3/3, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết vừa triệt phá sòng bạc quy mô lớn chuyên phục vụ cho các quý bà được tổ chức giữa vườn điều cách xa khu dân cư tại xã Tiến Thành (TP. Phan Thiết).

Đánh sập sới bạc "khủng" chuyên phục vụ quý bà - Ảnh 1Phóng to

Rất nhiều hung khí bị thu giữ tại sòng bạc chuyên phục vụ cho các quý bà ở Bình Thuận. Ảnh : báo Tri thức trực tuyến

Báo Bình Thuận thông tin, qua một thời gian theo dõi, lúc 1h15 sáng 3/3, lực lượng Cảnh sát hình sự đã ập vào bắt quả tang 31 đối tượng trong đó có 26 nữ, 5 nam đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền. Vị trí tổ chức đánh bạc nằm sâu trong một vườn điều, cách xa khu dân cư thuộc xã Tiến Thành.

Các "con bạc" tại CQĐT - Ảnh: báo Bình Thuận

Đường vào điểm đánh bạc khá ngoằn ngoèo, hiểm trở, nhóm đối tượng phân công nhiều người cảnh giới cách địa điểm đánh bạc 4 km. Tụ điểm đánh bạc này được tổ chức quy mô, có người phục vụ ăn uống, sử dụng điện bình ắc quy để thắp sáng và thường xuyên thay đổi địa điểm để đối phó công an.

Tại chiếu bạc, công an đã thu giữ nhiều hung khí gồm tuýp sắt, rựa, lưỡi lê, đao, 8 xe máy và số tiền gần 20 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Điều 248. Tội đánh bạc (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ năm 2009):

1. Người nào đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay hiện vật có giá trị lớn hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi quy định tại Điều này và Điều 249 của Bộ luật này hoặc đã bị kết án về một trong các tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

a) Có tính chất chuyên nghiệp;

b) Tiền hoặc hiện vật dùng đánh bạc có giá trị rất lớn hoặc đặc biệt lớn;

c) Tái phạm nguy hiểm.

3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi triệu đồng.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
bắt sới bạc \"khủng\"sới bạc quý bàxóc đĩa ăn tiền
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật