`

Đi dự đám cưới, một thanh niên bị đâm tử vong

Chủ nhật, 15/11/2015 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 15/11, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ giết người tại một đám cưới ở làng Drộp, xã Đắk Năng, TP Kon Tum.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, vào trưa 14/11, hai anh em Siu Black và Y Thao (trú làng Klâu Rơ Ngố, xã Ia Chim, TP.Kon Tum) cùng dự đám cưới tại làng Plei Drộp. Sau khi tiệc tan, lúc này khoảng 18h, thanh niên và người làng ở lại tiếp tục nhậu, nhưng không thấy Siu Black đâu nên báo gia đình đi tìm.

Nhiều người gọi vào điện thoại của Siu Black thì nghe máy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy. Đến 19h, một người làng phát hiện Black đã tử vong tại một ngôi nhà cạnh đám cưới, trên cơ thể có nhiều vết đâm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án (Ảnh: Tuổi trẻ)

Theo báo Tuổi trẻ, Nhiều người dân ở hai làng Rơ Ngỗ và Drộp cho biết trước đó Siu Black và đối tượng tình nghi đâm anh đã có mâu thuẫn. Thời điểm xảy ra sự việc, nghi can cũng đến làng Drộp để tham dự đám cưới.

 Đến sáng 15/11 gia đình đã đưa Back về tổ chức đám tang theo phong tục.

Cùng ngày, Công an TP.Kon Tum cho biết đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ án mạng đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Tin tài trợ
Siu Black bị đâm chếtđi đám cưới bị đâm 22 nhátlàng Drộpgiết người tại đám cướian ninhPháp luậttin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật