`

Điều tra nghi án vợ tưới xăng đốt chết chồng

Thứ năm, 21/02/2019 | 11:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Uất ức vì thường xuyên bị chồng đánh đập, bà Huyền đã lấy can xăng khoảng 2 lít đổ vào phòng ngủ rồi dùng bật lửa đốt. Vụ việc khiến ông Hùng bị thương nặng và tử vong.

Ngày 20/2, Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, đã tạm giữ hình sự bà Ngô Thị Huyền (43 tuổi, ngụ xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh Hùng (45 tuổi, chồng bà Huyền).

Theo tin tức ban đầu, tối 18/2, sau khi đi uống rượu về, ông Hùng và vợ đã xảy ra cãi vã. Sau đó, ông Hùng khóa cửa không cho vợ vào nhà rồi vào phòng ngủ.

Đến 23h cùng ngày, bà Huyền phát hiện cửa chính không khóa nên mở cửa vào nhà rồi nằm trên võng bên ngoài phòng ngủ của hai vợ chồng.

Đến 1h30 ngày 19/2, uất ức vì bị chồng thường xuyên đánh đập, bà Huyền đã nảy sinh ý định sát hại chồng. Bà Huyền đi xuống bếp lấy can xăng khoảng 2 lít ném vào trong phòng ngủ và dùng bật lửa đốt.

Nghe tiếng kêu cứu của ông Hùng, những người hàng xóm đã chạy sang phá cửa, đưa ông Hùng đến bệnh viện cấp cứu. Do bị bỏng nặng, đến 16h30 cùng ngày, ông Hùng đã tử vong.

Hoàng Yên (T/h)

giết ngườibình phướcNạn nhânsát hạicấp cứubệnh viện
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật