`

Điều tra vụ thi thể người đàn ông trong nhà xe bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Thứ ba, 19/03/2019 | 15:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Phát hiện người đàn ông khoảng 50 tuổi nằm bất động trong nhà xe của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, mọi người lại kiểm tra thì tá hỏa khi nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 19/3, tại khu vực nhà để xe của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (đường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, người dân hốt hoảng phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi nằm bất động trong nhà xe của bệnh viện, mọi người lại kiểm tra thì thấy nạn nhân đã tử vong.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công Lý

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như xác định danh tính nạn nhân.

Cũng trong sáng ngày 19/3, người dân địa phương đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại đường Vĩnh Phú 27, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 10h ngày 19/3, một người dân trú trên đường Vĩnh Phú 27 thấy mùi hôi thối nên đi ra phía sau nhà để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc.

Tại hiện trường, nạn nhân chết trước đó nhiều ngày, mặc áo sơ mi dài tay, quần dài và đóng thùng.

Theo chủ nhà, trước đó khoảng 10 ngày, ông có phát hiện mùi hôi thối nhưng nghĩ là con vật chết nên không kiểm tra. Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Bệnh viện Nhiệt đới Trung ươngNạn nhântử vongthi thểcông an
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật