`

Nghi vấn đổ thuốc sâu vào bể nước vì không thuê rạp cưới

Chủ nhật, 11/09/2016 | 08:09 GMT+7

(ĐSPL) - Khi mọi người đang hát thì ngửi thấy mùi thuốc sâu nồng nặc. Sau đó, người trong nhà đi rửa thịt bò phát hiện nước trong bể màu trắng, có mùi hôi thối.

Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết đang điều tra để làm rõ vụ việc một gia đình đang tổ chức đám cưới cho con trai bị kẻ xấu đổ thuốc trừ sâu vào bể nước và hệ thống loa máy xảy ra trên địa bàn xã Đức Dũng.

Thông tin trên Tri thức trẻ, theo tường trình và điều tra ban đầu, đêm 1/9, vợ chồng ông Thọ, bà Thanh tổ chức đám cưới vui cho con trai là anh Đào Quang Vinh. Đồng thời, vợ chồng ông Thọ và người thân cũng chuẩn bị nấu mâm, cỗ để rước dâu vào ngày mai.

Trong đêm này, khi mọi người đang hát hò vui vẻ thì bỗng dưng loa tắt máy đột ngột. Chủ cho thuê loa đài, rạm đám cưới kiểm tra phát hiện toàn bộ hệ thống âm thanh bị bỏ nước ướt và mùi thuốc sâu bốc lên nồng nặc.

Bể nước của ông Thọ bị đối tượng xấu bỏ thuốc trừ sâu vào. (Ảnh: Tiền phong)

Sau đó, người em ruột của bà Thanh mang thịt bò ra rửa để chế biến món ăn thì phát hiện nước trong bể chảy ra màu trắng như nước gạo có mùi thuốc sâu hôi thối.

Lúc này, mọi người tại đám cưới hốt hoảng, lo sợ khi dùng đèn pin soi vào bể chứa nước có lọ thuốc sâu nổi lên trên. Gia đình ông Thọ và những người tại đám cưới vớt lên một lọ thuốc trừ sâu nhãn hiệu WAVOTOX 585EC (dung tích 100ml) đã mở nắp.

Do vậy, gia đình ông Thọ đã báo sự việc lên Công an xã Đức Dũng và Công an huyện Đức Thọ.

Trao đổi với Tiền Phong, Trưởng Công an huyện Đức Thọ Nguyễn Duy Đông xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn. “Hiện lực lượng công an đang điều tra để sớm làm rõ sự việc, tránh gây hoang mang dư luận trên địa bàn”, Trưởng Công an huyện Đức Thọ cho biết.

Theo nhận định của Công an huyện Đức Thọ, có thể do gia đình ông Thọ và bà Thanh không thuê rạp đám cưới trên địa bàn Đức Thọ nên một số đối tượng kinh doanh rạp cưới bực tức và ra tay trả thù để dằn mặt những người khác.

Được biết, cách đây 2 năm, trên địa bàn huyện Đức Thọ có một gia đình tổ chức đám cưới không thuê rạp trên địa bàn bị kẻ xấu đổ nước muối làm cháy loa máy.

Hoàng Nhung (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Love you in silencenổ súng đe dọamùi thuốc sâuđiều mới nhấtcông an điều tra

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật