`

Xác định đối tượng cầm đầu trong clip dàn cảnh móc túi trước cổng BV Bạch Mai

Thứ ba, 13/09/2016 | 09:17 GMT+7

(ĐSPL) - Đối tượng cầm đầu được xác định trong clip móc túi trước cổng bệnh viện Bạch Mai là Thủy "Dô". Thủy "sở hữu" 05 tiền án về tội trộm cắp, mắc bệnh AIDS.

Ngày 13/9, trao đổi với PV ĐS&PL, cơ quan điều tra cho biết, nữ quái cầm đầu trong clip dàn cảnh móc túi trước cổng BV Bạch Mai có tên là Lê Thị Thủy sinh năm 1973, biệt danh Thủy "Dô", đang mắc bệnh AIDS giai đoạn cuối, điều trị tại trung tâm 09. Thủy có hộ khẩu tại tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Tây. Người đàn bà này nhiều lần bị công an triệu tập về hành vi trộm cắp.

Nhóm đối tượng dàn cảnh móc túi tại BV Bạch Mai.

Theo tìm hiểu của PV, từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 8, một nhóm từ 8-10 người, trong đó có 2 phụ nữ thường tập trung ở khu vực bến chờ xe buýt trước cổng bệnh viện Bạch Mai để móc túi những hành khách khi xuống xe buýt và người nhà bệnh nhân. 

Ngày 24/8, sau gần một tiếng tìm kiếm "con mồi", nhóm này thấy một phụ nữ đi bộ liền ra hiệu để Thủy "Dô" và vài đồng phạm bám theo. Một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, trong vai lái xe ôm liên tục mời chào, chèo kéo người phụ nữ để đánh lạc hướng giúp Thủy "Dô" móc trộm được điện thoại trong túi quần chị này.

Theo một nguồn tin, nữ nạn nhân được chồng và anh trai đưa từ Thanh Hoá tới Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh. Sáng hôm đó, trên đường đi bộ từ nhà nghỉ cách chừng 1 km đến bệnh viện, chị đã bị nhóm này dàn cảnh móc túi. Chiếc điện thoại bị móc trộm có giá trị khoảng 7 triệu đồng.

Ngay khi phát hiện mất đồ, người phụ nữ cùng chồng, anh trai quay lại nhà chờ xe buýt thì không thấy nhóm này đâu. Sự việc được trình báo công an.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục xác minh các đối tượng đeo khẩu trang còn lại và nhóm xe ôm trong clip.

T.T

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:


Tin tài trợ
người tình bị tạt axitcầm đầugiảm mỡ bụng cho người lười hiệu quảcầm đầugiảm mỡ bụng cho người ít vận độngcách làm mứt gấcmóc túicách làm mứt cho ngày TếtPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật