`

Đột kích karaoke "chui" có nhiều tiếp viên phê ma túy

Thứ bảy, 12/03/2016 | 16:29 GMT+7

(ĐSPL) - Bất ngờ kiểm tra một nhà hàng karaoke không phép, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, nhiều người phê ma túy.

Tin tức đăng tải trên báo Dân Việt, đêm 11/3, Công an quận 5 (TPHCM) đã kiểm tra hành chính đột xuất nhà hàng Hương Xưa 1 trên đường Trần Hưng Đạo (phường 5, quận 5). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhà hàng này trang bị 1 phòng karaoke với hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại. Bên trong, 3 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang tiếp bia, hát hò cùng 4 nam đại gia.

Nữ nhân viên tại nhà hàng Hương Xưa 1 (Ảnh: Dân Việt)

Qua kiểm tra, công an ghi nhận trong hơn 40 nhân viên (đa số là nữ) tại nhà hàng này, có khoảng 20 người không có hợp đồng lao động, nhiều nhân viên không có giấy tờ tùy thân. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, có 5 nhân viên nữ của Hương Xưa 1 dương tính với ma túy.

Theo báo Tuổi TrẻCông an quận 5 đã tạm giữ 1 bộ dàn máy hát karaoke, bàn giao 5 nhân viên dương tính với ma túy, các nhân viên không có giấy tờ tùy thân và không có hợp đồng lao động cho đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an quận 5 và công an P.5, Q.5 phối hợp xử lý.

Cũng theo báo Dân Việt, trước đó 2 ngày, lực lượng chức năng cũng đã bắt phát hiện 2 tụ điểm mại dâm trá hình cơ sở hớt tóc trên địa bàn phường 5 (quận 5). Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt.

NINH LAN (Tổng hợp)

bị đánh vì vạch áo xem hình xămPatrick Evrama túy đákết cục đắng lòngnhà hàngt?o n? hoa khi?n c ch?t hng lo?txc xch Viet foodsan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật