`

Đột kích khách sạn có "chân dài" massage kích dục cho khách

Thứ sáu, 29/07/2016 | 16:37 GMT+7

(ĐSPL) - Ập vào kiểm tra phòng Vip ở khách sạn C.G.T., lực lượng chức năng phát hiện nữ nhân viên chân dài đang massage kích dục cho khách nam.

Theo tin tức đăng tải trên báo Tiền Phong, khuya 28/7, lực lượng chức năng Đoàn 2 – Kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TPHCM ập vào tổ hợp khách sạn – nhà hàng – karaoke C.G.T. nằm trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

Nữ tiếp viên kích dục cho khách làm việc với đoàn kiểm tra (Ảnh: Dân Việt)

Báo Dân Việt cho biết, làm việc với đoàn kiểm tra, chủ khách sạn cho biết, khách sạn có hơn 40 phòng massage được bố trí dành cho khách Vip, mỗi suất massage khách trả 200.000đ. Riêng các nhân viên massage không có lương, các kỹ thuật viên massage kích dục cho khách để kiếm tiền bo từ 200.000-300.000đ.

“Tụi em chưa được ký hợp đồng cũng như lương, chỉ sống bằng tiền bo của khách", cô gái 20 tuổi nói và cho biết chưa được đào tạo nghề, các cô tự dạy nhau cách “chiều” khách.

Theo chủ cơ sở, để phục vụ khách 24/24, các nhân viên được bố trí ăn ở tại chỗ và sẵn sàng kích dục cho khách. Mỗi khi có khách đến, quản lý dùng bộ đàm để liên lạc với nữ nhân viên. Ghi nhận tại khu vực ăn ở của nhân viên rất mất vệ sinh, chật chội.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm của khách sạn C.G.T., trong đó có việc sử dụng bộ đàm chưa đăng ký.

C.G.T. được nhiều người biết đến bởi nơi đây luôn quy tụ nhiều nữ tiếp viên trẻ đẹp, túc trực tại 32 phòng massage VIP, sẵn sàng phục vụ việc xoa bóp và kích dục cho khách bất kể giờ giấc. Ngoài ra, tại khách sạn này còn có các phòng karaoke với đội ngũ "chân dài" luôn biết "vui vẻ" và chiều khách.

Trước đó, khách sạn này đã bị lực lương chức năng kiểm tra lập nhiều lỗi vi phạm như trên.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin
Tin tài trợ
khách sạnchân dàimassage kích dụcMi-35MSngày thầy tròPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật