`

Đục két không được, tên trộm uống hết 2 hộp sữa rồi bỏ đi

Thứ năm, 07/07/2016 | 17:58 GMT+7

(ĐSPL) – Lợi dụng ban đêm, tên trộm lẻn vào UBND huyện Thường Tín đục một lỗ bên trên két sắt để lấy trộm tiền.

Ông Lê Tuấn Dũng - Phó Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín (Hà Nội) xác nhận thông tin trên và cho biết, UBND huyện Thường Tín không mất tiền cũng như tài sản trong trụ sở nhưng đối tượng trộm cắp đã phá hỏng két sắt. "Có thể do đục két mệt quá, tên trộm đã uống hết 2 hộp sữa có sẵn ở trong phòng rồi vứt lại vỏ hộp. Hiện sự việc đang tiếp tục điều tra.” – Ông Dũng cho biết.

Cổng UBND huyện Thường Tín. 

Thông tin từ cơ quan CSĐT, khoảng 7h ngày 6/7, Công an huyện Thường Tín nhận được tin báo, trụ sở Huyện ủy, UBND huyện Thường Tín bị kẻ gian cạy cửa, đột nhập vào 6 phòng, của lãnh đạo huyện, kế toán, thanh tra, kinh tế - kế hoạch, trộm cắp tài sản.

“Tên trộm chỉ khoét một lỗ bên trên két sắt rồi thò tay vào bên trong nhưng thấy có quyển sổ để trên nên các đối tượng nghĩ không có tiền nên các đối tượng bỏ đi và không lấy được tiền trong két sắt. Số tiền 40 triệu đồng vẫn còn nguyên”. Lãnh đạo công an huyện nói.

Theo nhận định của cơ quan công an, nhóm đối tượng trộm két sắt là nhóm đối tượng lưu động, mang tính chất ổ nhóm.

Hiện cơ quan này  phối hợp với Phòng PC45, PC54 Công an thành phố để điều tra về vụ trộm tại Ủy ban nhân dân huyện Thường Tín.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem them:

 

 

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninhPháp luật 24h
Tin tài trợ
đục kéttên trộmHà nộiuống sữađạo chíchsiêu đạo chíchcông anĐọc báo an ninhphap luat 24hPhap luat hinh sutin tuc phap luatDao phap luat moiBao hinh suTin nong hinh suAn ninh phap luatBao moi phap luatHinh su 24hĐọc báo pháp luậtTin hình sự mới nhấtBao an ninh phap luat

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật