`

Dùng roi chích điện để cướp xe giữa đường

Thứ hai, 16/11/2015 | 13:48 GMT+7

(ĐSPL) - Bị roi điện gí vào người, anh Giang ngã ra đường, hoảng sợ chạy vào con hẻm gần đó để tránh, thủ đoạn thành công hai đối tượng đã nhanh chóng cướp chiếc xe của anh để tẩu thoát.

Theo tin tức trên báo Thanh niên,  khoảng 2h ngày 15/11, anh Nguyễn Linh Giang (24 tuổi, tạm trú tại đường Thanh Niên, TP.Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển xe máy hiệu Sirius biển số 77X8-1967 trên đường Nguyễn Huệ, TP.Quy Nhơn. 

Khi đến gần số nhà 227 Nguyễn Huệ thì bị 2 người đi mô tô cùng chiều ép sát, dùng roi điện gí vào người. Anh Giang bị ngã ra đường, hoảng sợ chạy vào trong hẻm gần đó để tránh. Chỉ chờ có thế, 2 người kia liền cướp chiếc xe máy của anh Giang tẩu thoát.

Đối tương Phạm Đức Dũng tại cơ quan công an (Ảnh: Thanh niên)

Trước đó, vào 2h chiều 30/10, một vụ cướp táo tợn xảy ra ngay tại trung tâm thành phố TP.Nam Định. Một người đi nhờ xe máy ngồi sau nhoài lên bóp cổ người cầm lái để cướp xe. Nghe tiếng tri hô, các lực lượng chức năng đang trên đường làm nhiệm vụ đã cùng người dân lao ra chặn đầu xe khống chế đối tượng.

Tại cơ quan Công an TP.Nam Định, đối tượng khai nhận tên là Phạm Đức Dũng (tức Dũng cốm, trú tại 43 Nguyễn Văn Tố, P.Phan Đình Phùng, TP.Nam Định). Người bị cướp là anh Nguyễn Trọng Đạt (32 tuổi, trú tại xóm 1, xã Mỹ Trọng, TP.Nam Định).

Anh Đạt cho biết khi đang điều khiển xe máy Sirius biển số 18 B1 - 27.21 đi đến đầu chợ Diên Hồng (thuộc P.Quang Trung) thì thấy Dũng ngồi bên vệ đường vẫy.

Không chỉ dùng roi chích điện để cướp xe mà các đối tượng còn sử dụng roi chích điện để đạt được nhiều mục đích khác nhau như cướp tiệm vàng, cướp sổ đỏ, hiếp dâm, đánh ghen....

Mới đây, báo Vnexpress đưa tin về một vụ việc người đàn ông 47 tuổi chích điện một bà cụ 82 tuổi để cướp sổ đỏ mang đi cầm cố trả nợ.

Hiện vụ việc đã được điều tra làm rõ.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Tin tài trợ
chích điện để cướp xedùng roi chích điện cướp xeQuy Nhơn Bình Địnhan ninhPháp luậttin mớitin nhanhtin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật