`

Gã trai liên tục trộm tiền của người tình giàu có

Thứ sáu, 29/07/2016 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Được sống trong căn nhà khang trang, giao ôtô cùng nhiều tài sản, Hùng vẫn nhiều lần trộm tiền cùng trang sức vàng của người tình đại gia.

Theo tin tức đăng trên báo Vnexpress, ngày 29/7, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Hải Hùng (43 tuổi, ở quận Hà Đông) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Tây Hồ, ra tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý, giữa năm 2014, Hùng gặp chị T. và quan hệ tình cảm với người phụ nữ độc thân giàu có này.

Hùng tại cơ quan công an (Ảnh: Pháp luật và Xã hội)

Trong thời gian mặn nồng, Hùng sống trong căn nhà khang trang của người tình, được sử dụng nhiều tài sản có giá trị cùng xe máy, ôtô của người tình. Biết chị T. có nhiều tài sản để trong chiếc két sắt trên tầng 4, anh ta theo dõi và biết được mật khẩu.

Theo báo Pháp luật và Xã hội, tháng 11/2015, nhân lúc “bồ” vắng nhà, Hùng mở két sắt, cuỗm 2 triệu đồng, chiếc nhẫn vàng 5 chỉ. Vài ngày sau, anh ta tiếp tục mở két và lấy trộm 8 triệu đồng, dây chuyền vàng (2 cây), 1 lắc và 2 nhẫn vàng ta.

Chưa dừng lại, giữa tháng 12/2015, Hùng nẫng 240 USD, 650.000 đồng cùng nhiều dây chuyền, lắc và nhẫn vàng của chị T. Tổng tài sản mà chị này bị người tình lấy cắp trị giá hàng trăm triệu đồng.

Phát hiện ra thói tắt mắt của Hùng, chị T. đã trình báo cơ quan công an. Từ lời khai của Hùng, cơ quan công an đã đến các tiệm vàng thu hồi số tài sản anh ta đã bán.

Tại phiên sơ thẩm của TAND quận Tây Hồ, chị T. có lời xin cho anh ta và không yêu cầu bồi thường, HĐXX sơ thẩm đã tuyên anh ta 54 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”.

Dù Hùng kháng cáo xin giảm án nhưng tại phiên phúc thẩm không có tình tiết mới nên TAND TP Hà Nội tuyên y án.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin
Tin tài trợ
thịt lợn có chất cấmtrộm cắp tài sảngã sở khanhnghĩa trang Long BiênPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật