Gây rối tại quán bar, rút thẻ công an giả "dọa" công an thật

Thứ sáu, 01/05/2015 | 14:50 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc vui chơi trong quán bar, đối tượng tên Thương có xô xát với một nhóm thanh niên khác, nhận được tin báo đội cảnh sát 113 Lâm Đồng đã đến hiện trường để giải quyết. Không chịu hợp tác, đối tượng trên còn rút thẻ công an giả ra hù dọa mọi người.

Sáng ngày 1/5, tin từ Công an Lâm Đồng cho biết đã khống chế một thanh niên gây rối tại quán bar trên đường 3-2 (P.1,TP. Đà Lạt), trong lúc gây rối đối tượng này còn móc thẻ công an nhân dân để thị uy.

Theo thiếu tá Vũ Thành Nam, đội trưởng đội 113 (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Lâm Đồng), khoảng 23h35 tối 30/4, ca trực đội 113 nhận được tin báo có vụ đánh nhau tại một quán bar trên đường 3-2. 

Đối tượng Lê Thương đang lấy lời khai tại Công an TP. Đà Lạt

Khi tới nơi, thanh niên tên Lê Thương (25 tuổi, quê quán thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) có biểu hiện say xỉn và đang xô xát với một số thanh niên tại đây. Thương còn móc thẻ chứng minh công an, chức vụ điều tra viên cao cấp Công an TP Đà Lạt để hù dọa mọi người. 

Tuy nhiên, tên trong thẻ chứng minh công an mà Thương đem ra ra hù dọa lại là Lê Thành Quân (39 tuổi). 

Trước nhiều dấu hiệu giả mạo, đội 113 đã khống chế thanh niên trên và bàn giao cho Công an P.1, TP. Đà Lạt xử lý.

Công an P.1, TP. Đà Lạt cho biết đã tiến hành tạm giữ Lê Thương, đồng thời lấy lời khai ban đầu đối tượng này để làm rõ vụ ẩu đả tại quán bar và hành vi giả mạo công an, làm giả thẻ chứng minh công an. Ngay sau đó, đối tượng Thương được Công an P.1 bàn giao lại cho Công an TP.Đà Lạt để xử lý vụ việc.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

                           Quang Khánh

Video: Giả danh công an lừa gạt thiếu nữ


 

Tin tài trợ
gây rốiĐà Lạtcông anthẻ công an
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật