`

Ghen tuông, chồng đâm vợ 7 nhát rồi uống thuốc tự tử

Thứ sáu, 30/09/2016 | 09:09 GMT+7

(ĐSPL) - Vì ghen tuông, giữa đêm khuya Thắng dùng vật sắc nhọn đâm vợ 7 nhát, khiến nạn nhân chết tại chỗ, rồi uống thuốc sâu tự tử.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 28/9, tại khu dân cư Hòa Hưng xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an đăng tải trên Dân trí, Trần Văn Thắng và Phạm Thị Kim Hai cưới nhau vào năm 2011. Năm 2015, cả gia đình đi Bình Dương làm thuê nhưng đến tháng 7/2016, Thắng cùng hai con về quê ở ấp Hòa Hưng, xã Hòa Bình Thạnh sinh sống, còn chị Kim Hai tiếp tục ở lại Bình Dương làm thuê.

Xe cấp cứu đến nhà đưa Thắng vào bệnh viện (Ảnh: Dân trí)

Ngày 26/9, người chồng gọi điện kêu vợ về nhưng chị Hai không đồng ý. Sáng 28/9, Thắng tiếp tục gọi điện cho vợ và nói dối rằng hai con bị bệnh để người phụ nữ này bỏ việc về nhà.

Tiếp tục thông tin sự việc trên Tri thức trực tuyến cho biết, 22h cùng ngày, người chồng ra trạm dừng xe khách ven quốc lộ 91 để đón vợ. Họ cùng nhau về nhà và ăn cơm xong lúc 23h30.

"Sau khi vợ chồng Thắng đưa các con vào phòng ngủ, anh này dùng vật nhọn đâm chị Hai 7 nhát vì ghen tuông. Khi biết nạn nhân thiệt mạng, Thắng uống thuốc trừ sâu tự tử. Rạng sáng 29/9, mẹ Thắng nghe tiếng động ngoài sàn nước, đi ra kiểm tra thì phát hiện con mình đang ói vì ngộ độc thuốc trừ sâu và chị Hai đã chết", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Vụ việc được người dân báo công an trong đêm. Nghi can sau đó được gia đình gọi xe đưa đi bệnh viện cấp cứu nên thoát chết.

H.N (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
chồng đâm chết vợuống thuốc sâu tự tửghen tuôngcơ quan điều traPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật