`

Giả bạn trai, dụ cô gái vào nhà nghỉ đánh đập cưỡng bức

Thứ bảy, 07/11/2015 | 15:12 GMT+7

(ĐSPL)- Quang điện thoại cho chị C. tự xưng là Trung, bạn của C. và hẹn gặp C. ở nhà nghỉ Chí Hiếu. Khi đến nhà trọ thì C biết không phải là Trung nên định đi về, Quang liền ngăn lại, dùng dao đe dọa bắt C quan hệ tình dục.

Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 6/11, cơ quan điều tra Công an TP Long Xuyên (An Giang) tạm giữ hình sự Huỳnh Thanh Quang (22 tuổi, ngụ phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Chị C bị Quang khống chế ép quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Kết quả điều tra ban đầu, trưa 31/10, Quang điện thoại cho chị C (25 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) xưng là Trung (bạn trai của Bé) và hẹn gặp ở nhà nghỉ phường Mỹ Hòa.

Khi đến nơi, chị C phát hiện người hẹn gặp không phải bạn của mình nên định ra về. Lúc này, Quang ngăn lại, dùng dao đe dọa buộc nạn nhân phải cho quan hệ tình dục.

Theo báo Công an nhân dân, Quang tiếp tục dùng tay và mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào vùng đầu nạn nhân. 

Đến 16h cùng ngày, Quang lấy xe máy chở C đến nhà trọ Mai Ca, thuộc thị trấn Phú Hòa (huyện Thoại Sơn) và không cho nạn nhân về nhà.  

Sau đó lợi dụng trong lúc Quang không chú ý C chạy thoát và đến Công an trình báo sự việc trên. 

Qua đấu tranh, Quang thừa nhận toàn bộ hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật. Riêng hành vi đe dọa bắt C quan hệ tình dục thì Quang không thừa nhận.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
đánh đậpcưỡng bứcnhà nghỉđe dọaquan hệ tình dụcan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật