`

"Giang hồ" đại náo "phố Hồng Kông" ra đầu thú

Thứ năm, 31/03/2016 | 14:04 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi chém bừa một người cho hả giận, nhóm của Ngô Văn Tình tiếp tục đuổi đánh một số người khác đang đứng trước dãy karaoke ở "phố Hồng Kông". 

Theo thông tin trên báo An ninh thủ đô, tối 30/3, Công an Thành phố Đà Nẵng cho biết, vừa vận động Ngô Văn Tình (22 tuổi, trú tại tổ 23, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu), đối tượng có hành vi "Cố ý gây thương tích" ra đầu thú.

"Giang hồ" đại náo "phố Hồng Kông" ra đầu thú - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng Tình tại cơ quan Công an - Ảnh: báo ANTĐ

Báo Thanh niên cho hay, cuối tháng 11/2015, trong lúc hát karaoke ở “phố Hồng Kông” Ngô Văn Sở, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, nhóm của Ngô Văn Tình (22 tuổi, ngụ tổ 23, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu) gây sự với một nhóm thanh niên khác.

Tình huy động 6 đồng bọn mang theo kiếm và mã tấu trở lại quán karaoke, tuy không tìm được các đối tượng có mâu thuẫn trước đó nhưng Tình và đồng bọn vẫn chém bừa một thanh niên gây thương tích.

Sau đó, cả nhóm tiếp tục đuổi đánh một số người khác đang đứng trước dãy karaoke ở “phố Hồng Kông” cho hả giận rồi mới bỏ đi.  

Sau khi các đàn em sa lưới, Tình bỏ trốn đi làm phụ hồ ở địa phương khác và bị Công an Q.Liên Chiểu tra quyết định truy nã về hành vi cố ý gây thương tích.

Tối 30/3, sau một thời gian PC52 Công an TP.Đà Nẵng vận động gia đình kêu gọi Tình ra đầu thú, Tình đã trở về địa phương trình diện.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
đối tượngPhát hiệnhành vithanh niênphạm tộicơ quancông antrinh sátgây ánPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật