`

Giang hồ xông vào nhà hàng ở Nha Trang đâm chủ quán trọng thương

Thứ bảy, 12/03/2016 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) - Hai thanh niên đội mũ lưỡi trai, cầm dao xông vào nhà hàng ở phố Tây - Nha Trang - đâm ông chủ ngã gục.

Ttheo tin tức đăng tải trên báo Vnexpress, ngày 12/3, sau hai ngày được Bệnh viện Quân Y 87 Khánh Hòa cấp cứu, ông Nguyễn Văn Phụng, chủ nhà hàng ăn uống ở phố Tây đường Trần Quang Khải (TP Nha Trang) đã tỉnh táo.

Hình ảnh vụ hành hung được ghi lại bằng máy quay của nhà hàng (Ảnh: Dân Trí)

Làm việc với cảnh sát, ông Phụng cho biết, gần 23h ngày 10/3, trong nhà hàng có gần chục người. Ông đang loay hoay tính toán thu chi trong ngày, bất ngờ hai thanh niên mặc áo thun trắng, quần jeans, đội mũ lưỡi trai đi xe máy biển số Lâm Đồng xông vào.

Ông Phụng bỏ chạy nhưng bị chúng đâm liên tiếp 4 nhát vào lưng rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân, chảy rất nhiều máu, được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

"Trong quán có bảo vệ nhưng bọn chúng ra tay quá nhanh, không ai kịp phản ứng. Trước khi bỏ đi, họ hăm dọa tôi nếu còn giành khách sẽ biết tay", chủ quán ăn nói và khẳng định 2 kẻ tấn công mình là nhân viên quán ăn khác ở TP Nha Trang, từng “dằn mặt” nhiều đối thủ kinh doanh

Trao đổi với báo Dân Trí, nhân viên nhà hàng cho biết, vụ việc diễn ra quá nhanh nên 2 nhân viên đang trực không kịp can thiệp. “Lúc đó nhà hàng đang còn 4-5 bàn khách nước ngoài và toàn bộ khách đã bỏ chạy mà không tính tiền. Nhiều bàn ghế trong nhà hàng cũng bị hư hỏng, vỡ nát”, đại diện nhà hàng nói.

Ngay sau đó, nhân viên nhà hàng đã đưa ông Phụng đến Bệnh viện Quân y 87 ở gần đó để cấp cứu. “Ông chủ của tôi bị nhóm đối tượng dùng lê đâm 3-4 nhát phía sau lưng, vết thương rất sâu. Có thể ông chủ của tôi phải chuyển vào TP HCM vì vết đâm quá nặng”, một nhân viên nói thêm.

Công an TP Nha Trang đang điều tra và bước đầu tạm giữ một xe máy của nhóm đối tượng.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
giang hồvỡ hồ chứa titancông ty IBMtruy sátmã nguồntrực tiếp Đức Ba Lanan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật