`

Gọi cửa mua hàng không được, nhìn qua cửa phát hiện chủ quán tử vong

Thứ bảy, 29/10/2016 | 08:25 GMT+7

(ĐSPL) – Gọi cửa mua hàng không thấy trả lời, người dân nhìn vào cửa kính phì phát hiện bà T. nằm bất động trong nhà, nhiều vết máu vương vãi.

Báo An ninh thủ đô đưa tin, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang điều tra vụ án làm rõ vụ án mạng xảy ra tại một ngôi nhà trên đường Đông Thạnh 1-3, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (43 tuổi, quê quán Thái Bình).

Thông tin ban đầu VTC News đưa, khoảng 16h30 ngày 28/10, một người dân đến cửa hàng tạp hoá của bà T. để mua hàng.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh Công an nhân dân.

Gõ cửa, gọi mãi không thấy trả lời, người này nhìn vào cửa kính thì bàng hoàng phát hiện bà T. nằm bất động trong nhà. Nền nhà và áo nạn nhân dính nhiều vết máu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm tử thi. Cơ quan điều tra xác định bà T. tử vong do lực tác động lực lên đầu.

Công an nhân dân đưa tin thêm, hiện trường trong tiệm tạp hóa của bà T. có nhiều dấu vết xáo trộn, chiếc xe gắn máy của bà T. không có trong tiệm.

Theo tìm hiểu được biết bà T. cùng chồng chuyển về đây sống được hơn 1 năm. Hằng ngày chồng bà T. đi làm đầu bếp, bà T. ở nhà bán tạp hóa.

Một số nguồn tin cho biết thêm, trong buổi chiều xảy ra án mạng, người ta nhìn thấy một thanh niên dắt chiếc xe gắn máy từ tiệm tạp hóa của bà T. ra ngoài đường rồi nổ máy bỏ đi.

TƯỜNG VY (Tổng hợp)

Xem thêm: 

Tin tài trợ
giết ngườichủ quán tạp hóacông anchủ quán tạp hóa bị sát hại

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật