`

Hà Nội: CSGT bị thanh niên xăm trổ đánh tới tấp vào mặt

Thứ hai, 19/09/2016 | 09:40 GMT+7

(ĐSPL) - Trong quá trình làm nhiệm vụ, một chiến sĩ CSGT bị đối tượng xăm trổ, vi phạm luật giao thông túm áo, đánh tới tấp.

Sáng 19/9, trên một số diễn đàn mạng xôn xao hình ảnh một CSGT bị một đối tượng xăm trổ không đội mũ bảo hiểm, túm cổ áo, đánh tới tấp vào mặt. Sự việc diễn ra trên đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Liên quan đến sự việc trên, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 xác nhận có vụ việc một chiến sĩ CSGT của đội bị đối tượng xăm trổ đánh. Đối tượng vi phạm là Nguyễn Chí Cường (trú quận Tây Hồ, Hà Nội).

Trung úy T. bị đối tượng xăm trổ đánh bị thương.

Trung tá Lê Tú cho biết, vào sáng nay, Trung úy T. của Đội CSGT số 3 đang đi làm nhiệm vụ qua đường Láng thì thấy một đối tượng xăm trổ, không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên đã dừng xe chặn bắt.

Tuy nhiên, đối tượng trên đã không chấp hành hiệu lệnh mà chạy lại túm cổ áo Trung úy T. đánh vào mặt, người Trung úy T. Ngay sau đó, đối tượng trên đã bị lực lượng CSGT khống chế, áp giải về trụ sở công an.

“Đối tượng trên là dân anh chị, vi phạm giao thông còn chống đối, hành hung cán bộ CSGT, sự việc có dấu hiệu hình sự nên chúng tôi đã bàn giao đối tượng cho công an phường Láng Thượng thụ lý giải quyết.” - Trung tá Lê Tú cho hay.

Được biết, Trung úy T. chỉ bị xây xát nhẹ. Tuy nhiên, qua khám xét trên người đối tượng có giấy tờ nghi HIV nên hiện trung úy T. được đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

TƯỜNG VY
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

 

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật