`

Hà Nội: Đi siêu thị, cháu bé bị gã đàn ông ngáo đá dí dao vào cổ

Thứ tư, 05/10/2016 | 14:29 GMT+7

(ĐSPL) – Trong lúc cùng bà đi siêu thị Fivimart, cháu bé đã bị một người đàn ông trung niên bắt giữ, kề dao vào cổ khiến mọi người hoảng sợ.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, Khoảng 19h tối ngày 4-10, tại siêu thị Fivimart Nhật Tân (số 689, ngõ 314 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ) đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em.

Hà Nội: Đi siêu thị, cháu bé bị gã đàn ông ngáo đá dí dao vào cổ - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng khống chế cháu nhỏ. (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo đó, vào thời điểm trên, cháu bé cùng bà ngoại trong lúc đang đi siêu thị mua sắm đồ thì bất ngờ bị một người đàn ông trung niên lao vào bắt giữ. Đối tượng trong trạng thái không tỉnh táo, nhiều nhận định cho rằng đang phê ma túy đá (ngáo đá) nên không thể kiểm soát được hành vi.

Báo Khám phá cũng đưa tin, một nhân chứng kể lại khi bị khống chế, cháu bé hoảng sợ khóc lóc, cổ bé bị dớm máu. Còn người đàn ông thì nói luyên thuyên rồi nhắc đi nhắc lại câu: “Gọi con đến và thằng Hoàng đến không sẽ giết em bé”.

Hà Nội: Đi siêu thị, cháu bé bị gã đàn ông ngáo đá dí dao vào cổ - Ảnh 2Phóng to

Đối tượng bị 2 chiến sĩ bộ đội khống chế bắt giữ. (Ảnh: Công an nhân dân)

Sự việc xảy ra bất ngờ nên mọi người chứng kiến đều hoảng sợ, muốn cứu cháu bé nhưng không dám làm gì. Bà của bé thì quỳ lạy van xin người đàn ông tha cho cháu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Tây Hồ đã kịp thời có mặt, triển khai các biện pháp nhằm giải cứu cháu bé. Sau khoảng 2h thuyết phục, đối tượng đã bị các chiến sĩ Công an khống chế. Cháu bé được giải cứu an toàn.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
siêu thị Fivimartngáo đábắt cóc trẻ em

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật