`

Hà Tĩnh: Điều tra nghi án cháu bé 2 tháng tuổi bị sát hại

Thứ tư, 04/11/2015 | 16:00 GMT+7

(ĐSPL)- Khi nghe mẹ cháu bé kêu khóc nói con mình bị bắt cóc, những người dân trong thôn đã hô hoán nhau chạy đi tìm cháu bé. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ tìm kiếm, mọi người bàng hoàng khi phát hiện thi thể cháu dưới giếng.

Theo tin tức báo An ninh thủ đô, nguồn tin từ công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết, đơn vị này đang phối hợp với công an tỉnh điều tra làm rõ nghi án bé gái 2 tháng tuổi bị bắt cóc ném xuống giếng ở thôn Đan Trung, xã Thạch Long.

Giếng làng nơi phát hiện thi thể bé C (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Theo đó, khoảng 17h ngày 2/11, một số người dân ở thôn Đan Trung, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, nghe bà Nguyễn Thị Nga (40 tuổi) kêu khóc và nói con gái T.T.L.C (2 tháng tuổi) của mình bị bắt cóc. Lúc này chồng bà Nga là ông Trần Y Đông (47 tuổi) đi làm chưa về. Những người dân trong thôn đã hô hoán nhau chạy đi tìm cháu bé. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ tìm kiếm, mọi người bàng hoàng khi phát hiện thi thể cháu dưới giếng.

Ông Hoàng Đình Tiến, thôn Phó thôn Đan Trung cho biết: “Khi nghe tin con gái út mới sinh hơn 2 tháng tuổi của vợ chồng ông Đông và bà Nga bị bắt cóc, tôi liền báo cho công xã, công an huyện đến phối hợp tìm kiếm. Đồng thời gọi người chặn các ngả đường không cho đối tượng bắt cóc cháu C. chạy thoát”.

Theo báo Tuổi TrẻThi thể cháu C. nổi lên trên mặt giếng cùng một túi bao bóng màu đen. Ngay sau đó, công an đã phong tỏa hiện trường vụ việc để điều tra. 

Theo cán bộ xóm Đan Trung, vợ chồng ông Đông có ba con nhỏ. Ông Đông làm phụ hồ, bà Nga làm ruộng. Cuộc sống của vợ chồng ông Đông rất vất vả, là một trong những hộ nghèo của xóm.

Ông Nguyễn Hoài Việt, trưởng Công an huyện Thạch Hà, cho hay sau khi phát hiện thi thể cháu bé chết dưới giếng, cơ quan công an tỉnh đã vào cuộc điều tra. Bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người và thu thập lời khai, chứng cứ để làm rõ.

Sáng 3/11, cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã mời một số nhân chứng lên để lấy lời khai. Do gia đình ông Đông, bà Nga đang đau lòng về cái chết của con gái nên công an chưa lấy lời khai của gia đình nạn nhân

NINH LAN (tổng hợp)

Tin tài trợ
bắt cócnghi ánđiều trathi thểphong tỏa hiện trườngan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật