`

Hai băng nhóm giang hồ nổ súng thanh toán nhau trong đêm

Thứ sáu, 01/07/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi ăn nhậu tại một nhà hàng, hai nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn. Cả hai bên lao vào hỗn chiến, sau đó nổ súng vào nhau khiến một thanh niên bị thương nặng.

Trao đổi với Dân Trí lúc trưa 1/7, Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng công an TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, công an thành phố đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nổ súng tại khu vực đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long khiến 1 người bị thương vào đêm ngày 30/6.

Hiện trường xảy ra vụ nổ súng - Ảnh: báo Dân trí

Theo báo Tiền Phong, khoảng 22h, đêm 30/6, tại đường 25/4 phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra một vụ nổ súng giữa hai băng nhóm giang hồ làm một người bị thương nặng.

Sau khi nhậu tại quán Nhật Hạ đường 25/4, hai băng nhóm giang hồ xảy ra xích mích và ẩu đả, khi ra đến đường 25/4, bất ngờ một thanh niên rút súng bắn liên tiếp 3 phát. 

Sau loạt súng có một người gục xuống, số còn lại tháo chạy toán loạn, bỏ lại một số hung khí như dao và kiếm bên vệ đường.

Thanh niên bị thương đã được đưa lên một chiếc xe bán tải chở đi. Sự việc xảy ra nhanh chóng nên ít người biết, sau khi công an đến hiện trường hai băng nhóm đã giải tán.

Được biết, trong thời gian gần đây trên địa bàn Quảng Ninh xảy ra nhiều vụ nổ súng. Vụ gần đây nhất vào ngày 29/6 tại huyện Hoành Bồ, làm 2 người tử vong tại chỗ.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninhPháp luật 24h
Tin tài trợ
giải quyết mâu thuẫnnhóm giang hồhai nhóm thanh niên

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật