`

Hải Phòng: Triệt phá "động lắc" quy mô lớn, tạm giữ 60 dân chơi

Thứ năm, 01/09/2016 | 11:02 GMT+7

(ĐSPL) – PC45 – Công TP. Hải Phòng vừa triệt phá một “động lắc” trên địa bàn và tạm giữ khoảng 60 đối tượng có biểu hiện dương tính với chất ma túy.

Ngày 1/9, tin từ công an TP. Hải Phòng, đơn vị vừa triệt phá một “động lắc” tạm giữ khoảng 60 đối tượng có biểu hiện dương tính với chất ma túy.

Theo đó, Đại tá Lê Hồng Thắng - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết, vào hồi 3h sáng ngày 31/8, lực lượng chức năng đã đột nhập vào quán karaoke Long Quy (địa chỉ  huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Các đối tượng bị tạm giữ.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện gần 60 dân chơi đang bay cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán karaoke này. Tiến hành kiểm tra nhanh các đối tượng trong “động lắc”, kết quả gần 60 đối tượng đều dương tính với chất cấm (ma túy). Trong số đó, 35 đối tượng là nam giới, còn lại là nữ giới.

Một trinh sát cho biết, khi lực lượng chức năng ập vào tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy trá hình dưới hình thức quán karaoke, nhiều dân chơi vẫn “hồn nhiên” sử dụng trái phép chất ma túy.

Rà soát các phòng hát karaoke trong quán, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều túi nilon chứa bên trong chứa các viên nghi là ma túy.

Phòng hát tại quán karaoke Long Quy.

Do số lượng dân chơi được phát hiện dương tính với chất ma túy nhiều, Công an TP Hải Phòng đã phải huy động xe khách loại 45 chỗ cùng nhiều xe nhỏ mới chở hết các đối tượng.

Được biết, quán Karaoke Long Quy có tới 10 phòng hát, được trang bị các dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, có công suất lớn, có thể thỏa mãn nhu cầu của những thanh niên nghiện bay, lắc…

Quán karaoke Long Quy bắt đầu khai trương từ cuối tháng 12/2015, được xem là 1 trong những địa điểm hấp dẫn để các dân chơi đất Cảng tụ tập.

Xuân Tùng

Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều:
 
Tin tài trợ
Hải Phòngđộng lắcKinh nghiệm chọn giày chạy bộ đơn giảndân chơiquy mô lớntriệt phácông an Hải Phòng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật