`

Hải Phòng: Truy sát hàng xóm nguy kịch vì bị nhắc nhở

Thứ bảy, 08/10/2016 | 17:15 GMT+7

(ĐSPL) – Vừa đến cửa nhà nói chuyện với bố mẹ Tùng, anh Lưu bất ngờ bị anh này dùng dao đâm chém gục tại chỗ. 

Báo Dân trí đưa tin, ngày 8/10, công an phường Đằng Lâm, quận Hải An,TP Hải Phòng đang hoàn thiện hồ sơ để chuyển Công an quận thụ lý vụ án Bạch Ngọc Tùng (SN 1984, ở quận Hải An), dùng dao truy sát hàng xóm nguy kịch.

Theo đó, nạn nhân vụ án được xác định là anh Đặng Văn Lưu (SN 1960, cùng trú quận Hải An, cạnh ngôi nhà gia đình Lưu đang thuê ở). Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, hiện anh đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng).

Anh Đặng Văn Lưu đang cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh CTV/Dân trí

Trước đó, theo nguồn tin từ báo Pháp luật và Xã hội, chiều 7/10, anh Lưu phát hiện Tùng nhiều lần dùng gạch đá ném thủng mái nhà mình nên sang nhà Tùng để nói chuyện, nhắc nhở. Tuy nhiên, khi anh Lưu mới đến cửa căn nhà trọ, vừa nói chuyện với bố mẹ của Tùng thì Tùng từ trong nhà cầm dao xông vào đâm chém loạn xạ khiến anh Lưu phải bỏ chạy.

Không buông tha, Tùng tiếp tục đuổi chém khiến anh Lưu gục tại chỗ, máu chảy nhiều. Phát hiện ra vụ việc, người dân đã kịp thời vào khống chế Tùng, đồng thời đưa anh Lưu đi cấp cứu.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp, anh Lưu có 4 vết thương trên người, trong đó có vết thương vùng lưng xuyên thấu phổi, được cấp cứu kịp thời, anh Lưu đã qua cơn nguy kịch

Được biết, Tùng là đối tượng sử dụng ma túy đã lâu. Trước khi xảy ra vụ án, người nhà của Tùng cũng thừa nhận, Tùng mới sử dụng ma túy đá và có biểu hiện “ngáo đá”.

Ngọc Linh (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
truy sát hàng xómHải Phòngđối tượng Bạch Ngọc Tùngđâm chém

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật