`

Hai "tú bà" môi giới bán dâm giá nghìn USD lĩnh án

Thứ sáu, 25/03/2016 | 14:05 GMT+7

(ĐSPL) - Môi giới người đẹp từng đoạt danh hiệu Á khôi cuộc thi sắc đẹp từ TP HCM ra Quảng Ninh bán dâm cho đại gia với giá 10.000 USD, 2 má mì đã phải lãnh án tù.

Theo thông tin trên báo An ninh thủ đô, ngày 25/3, TAND TP Hạ Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với hai nữ bị cáo phạm tội “Môi giới mại dâm” và đã áp dụng các mức án phạt tù tương ứng.

Theo đó, với tội “Môi giới mại dâm”, quy định tại Điều 255-BLHS, Trần Đức Thùy Liên (31 tuổi) và Đoàn Thị Ngọc Minh (26 tuổi) đều trú ở TP.HCM lần lượt bị tuyên phạt 42 tháng tù và 27 tháng tù giam.

Hai “má mì” tại cơ quan điều tra (Ảnh: VOV)

Theo VOVThùy Liên nhận được điện thoại của một đối tượng ở Hà Nội nhờ môi giới mại dâm. Liên gọi điện thoại cho Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm với giá 1.000USD/ngày/gái bán dâm. Minh sẽ được hưởng lợi 500 USD.

Sau đó, Minh tìm được 1 gái bán dâm là Thùy Lâm (23 tuổi), còn Liên tìm được 1 gái bán dâm là Thanh Hoa (30 tuổi).

Sau khi tìm được người bán dâm, để nâng giá, Liên điện thoại thông báo cho người mua dâm là một trong hai gái bán dâm là người từng giành giải quán quân cuộc thi hotgirl và đang nổi đình nổi đám trên mạng.

Người mua dâm đã đồng ý với mức giá mà Liên đưa ra cho Thùy Lâm là 7.000USD/2 ngày, còn hotgirl giá 14.000 USD/2 ngày.

Theo yêu cầu của Liên, trước khi ra Hà Nội, người mua dâm chuyển trước số tiền 3.000USD vào tài khoản ngân hàng và đặt vé máy bay cho Liên, Thùy Lâm.

Khoảng 12h30’ ngày 25/5/2015, Liên và Thùy Lâm đến sân bay Nội Bài rồi cả hai đi taxi đến đón Thanh Hoa đi xuống khách sạn Hạ Long Plaza để gặp Tuấn.

Tại đây, người mua dâm còn “bo” cho tú bà 1.000 USD. Sau đó, Liên đã bảo 2 gái bán dâm vào phòng của khách sạn phục vụ khách mua dâm. Đến 17h cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C45) kiểm tra hành chính khách sạn Hạ Long Plaza phát hiện và bắt quả tang. Còn Ngọc Minh hai ngày sau bị công an bắt khẩn cấp.

Được biết, đây là đường dây môi giới mại dâm xuyên Việt giá khủng bị Bộ Công an triệt phá.

* Tên người bán dâm đã thay đổi.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
ti?n ?? ph d?môi giới mại dâmsát hạt dân thườngkhách sạnkhu vực chiến sựan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật