Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của nghi phạm giết 2 người ở Huế

Thứ sáu, 26/06/2015 | 22:37 GMT+7

(ĐSPL) – Trong 3 bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm giết 2 người ở Huế, có một bức thư có nội dung xin chủ nhà nghỉ được chết tại đây và đừng oán giận mình.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, ngày 26/6, tại hiện trường, khi kiểm tra nhà nghỉ N.A, nơi Trần Xuân Vinh- nghi phạm giết 2 người nhà vợ (tại xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế vào rạng sáng 25/6) uống thuốc sâu tự tử đã phát hiện 3 lá thư tuyệt mệnh (không phải là một lá như thông tin ban đầu) đặt trên bàn.

Vinh gửi 1 bức cho cha mẹ, 1 bức gửi vợ cũ (chị Huỳnh Thị Lành, chị nạn nhân Huỳnh Văn Nhật) và 1 bức có vài dòng gửi chủ nhà nghỉ xin được chết ở đây và đừng oán giận mình.

Trần Xuân Vinh là nghi phạm trong vụ giết người tại Huế đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Thanh niên.

Trong thư, Vinh xin lỗi người thân và nói rõ tại sao lại gây án mạng. Vinh thú nhận việc đâm em vợ (Nhật) là có ý định từ đầu. Còn việc đâm anh Tương là do nhầm lẫn, ngoài ý muốn và khi lỡ rồi nên đâm luôn cả hai. Ngoài ra, Vinh cũng còn thú nhận, đang nợ nần gần 1 tỉ đồng do cờ bạc và buồn chuyện vợ con nên đã mất bình tĩnh, gây ra án mạng...

Cũng theo nguồn tin này, các bức thư tuyệt mệnh này có nội dung xin lỗi của Vinh đến người thân và nói rõ đã gây án tại Thừa Thiên - Huế ra sao. Đáng chú ý, trong bức thư có nội dung thú nhận việc đâm em vợ (nạn nhân Nhật) là có ý định từ đầu còn việc đâm ông Tương là do nhầm lẫn, ngoài ý muốn và khi lỡ rồi nên đâm luôn cả hai. Ngoài ra, Vinh còn thú nhận đang nợ nần gần 1 tỉ đồng do cờ bạc và buồn chuyện vợ con...

Như đã thông tin đã đưa trên báo Thanh niên, vào rạng sáng 26/6, lực lượng chức năng đã phát hiện Vinh trong tình trạng thoi thóp, sủi bọt mép tại một căn phòng của nhà nghỉ N.A (dọc Quốc lộ 1A thuộc thôn Phú Áng, xã Triệu Giang, H.Triệu Phong, Quảng Trị).

Hiện, Vinh đã cơ bản qua cơn nguy kịch nhưng vẫn được theo dõi đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, với sự giám sát nghiêm ngặt của lực lượng công an.

Đến khoảng 10 giờ 25/6, Vinh vào thuê phòng ở nhà nghỉ N.A. Chủ nhà nghỉ đã yêu cầu Vinh đưa CMND nhưng Vinh viện nhiều lý do không đưa. Cả ngày không thấy khách ra khỏi phòng, đến 21 giờ, chủ nhà nghỉ liền vào gọi cửa. Do cửa khóa trong mà khách cũng không có phản hồi gì, đoán chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video Giả bị sát hại, khiến nhiều người sợ hãi gây xôn xao 

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
thư tuyệt mệnhnghi phạmTự tửgiết ngườinhà nghỉvợ cũ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật