`

Hiệu vàng Phú Cường bị khám xét khẩn cấp vì nghi buôn lậu

Thứ hai, 07/03/2016 | 12:30 GMT+7

(ĐSPL) – Phòng Cảnh sát kinh tế đã khám khẩn cấp đối với cửa hàng vàng Phú Cường vì dấu hiệu nghi vấn Công ty này buôn lậu kim cương.

Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, tối 6/3 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46 - CATP Hà Nội) đã khám khẩn cấp đối với cửa hàng vàng Phú Cường (thuộc Công ty Cổ phần thương mại Phú Cường) vì dấu hiệu nghi vấn Công ty này buôn lậu kim cương.

Cửa hàng vàng Phú Cường đóng cửa không kinh doanh ngày 7/3.

Lãnh đạo PC 46 cho biết, việc này xuất phát từ dấu hiệu nghi vấn Công ty Phú Cường buôn lậu kim cương và được trinh sát kinh tế phát hiện, đeo bám từ lâu.

Ghi nhận của PV báo Đời sống & Pháp luật, sáng nay 7/3, cửa hàng kinh doanh kim cương của Phú Cường đã đóng cửa. Được biết, công ty này là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý và là nhà cung cấp, mua - bán kim cương lớn ở Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Cường được Sở Kế hoạch - Đầu tư cấp Giấy đăng ký kinh doanh, với các lĩnh vực kinh doanh chính là xuất/nhập khẩu, gia công, chế tác và kinh doanh vàng, trang sức.

Xuân Tùng

Tin tài trợ
giật ipadbác sĩ viện Kbãi biển MadagascarKim Cươngbác sĩ nhận xấp phong bìkinh tế

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật