`

Hoãn xử vụ cha dượng "làm bậy" với con riêng của vợ

Thứ hai, 09/11/2015 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL)- Trong thời gian chị C. vắng nhà, Phương và cháu Q. có sự gần gũi, cả hai đã tự nguyện giao cấu nhiều lần đến khi chị C. phát hiện vụ việc nên đã tố cáo hành vi phạm tội của Phương.

Theo tin tức từ báo Công an TP.HCM, ngày 9/11 TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa bị cáo Trần Thanh Phương (54 tuổi, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang) ra xét xử về hai tội "hiếp dâm" và "giao cấu với trẻ em".

Tuy nhiên, sau đó tòa đã hoãn xử do vắng mặt ông P.T.S là bố đẻ và là người đại diện hợp pháp của người bị hại.

Bị cáo Trần Thanh Phương (Ảnh: Công an TP.HCM)

Theo cáo trạng, Phương và chị Lê Tú C. đăng ký kết hôn năm 2011 và sinh sống tại 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang. Chị C. có con riêng tên Văn Ái Q. (sinh ngày 17/9/2000) ở cùng chị C. và Phương.

Từ khoảng tháng 5/2012 đến tháng 11/2012 chị C. vào TP Hồ Chí Minh học nghề móng. 

Trong thời gian này, giữa Phương và cháu Q. có sự gần gũi. Cả hai tự nguyện giao cấu với nhau nhiều lần, bắt đầu từ khoảng đầu tháng 10/2012 tại nhà ở 379 Lê Hồng Phong.

Sau khi chị C. đi học về nhà, Phương và cháu Q. vẫn tiếp tục lén lút quan hệ giao cấu với nhau nhiều lần. Nghi ngờ mối quan hệ không bình thường giữa Phương và cháu Quân nên chị Cầu đã đặt thiết bị camera quay theo dõi tự động phát hiện Phương và cháu Q. có quan hệ giao cấu với nhau tại phòng ngủ của Phương vào trưa ngày 4/8/2014.

Chị C. đã sao chép dữ liệu ra USB rồi đến cơ quan Công an tố cáo hành vi phạm tội của Phương.

Theo ngườn tin tin từ báo Tuổi trẻ được biết thêm, tại cơ quan điều tra, Phương còn khai nhận trước đó khi chị C. đi học xa, ở nhà bị can này nhiều lần có hành vi dâm ô với cháu Q.

Tin tức trên báo Phụ nữ TP.HCM trước đó cũng đưa tin về một vụ việc tương tự.

Ngày 16/9, TAND tối cao tại TP.HCM bác kháng cáo, bác kháng nghị của VKSND Đồng Nai, y án sơ thẩm, tuyên phạt Trần Văn Khiêm (43 tuổi, ngụ Đồng Nai) 8 năm tù về tội "giao cấu với trẻ em" và 12 năm tù về tội "cưỡng dâm trẻ em", tổng hợp hình phạt, Khiêm phải chịu mức án 20 năm tù.

Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2012, Trần Văn Khiêm chung sống như vợ chồng với chị T. tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Chị T có người con gái riêng là bé T.N. (15 tuổi), đang đi học. Trong quá trình chung sống, Khiêm nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với N.

Mỗi lần, cháu N có nhu cầu xin tiền, điện thoại và đi chơi đều phải cho Khiêm quan hệ tình dục. Trong năm 2012, Khiêm đã quan hệ với cháu N. hơn 20 lần tại nhà và nhà riêng của Khiêm.

Đến tháng 4/2013, phát hiện N. có thai, gia đình mới biết chuyện và làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Khiêm.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Tin tài trợ
xét xửgiao cấuan ninhPháp luậttin mớitin nóngtin hóttin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật