Hỗn chiến giữa ngã ba đường: Triệu tập đối tượng liên quan

Thứ năm, 02/04/2015 | 07:34 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc xô xát, Trung đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào ngực H. khiến anh này gục ngay tại chỗ.
Tin tức trên Pháp luật TPHCM, liên quan đến vụ hỗn chiến làm 1 người chết ở Lâm Đồng, chiều 1/4, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ nhóm nghi can gồm tám người do Trương Công Trung (tạm trú phường 8, TP Đà Lạt) cầm đầu để điều tra về hành vi giết người.

Hỗn chiến giữa ngã ba đường: Triệu tập đối tượng liên quan - Ảnh 1Phóng to

Cơ quan chức năng đang tiến hành thực nghiệm hiện trường để làm rõ vụ án. (Ảnh: Công an nhân dân).


Theo lời khai ban đầu của các nghi phạm, do mâu thuẫn từ trước nên khoảng 20h30 ngày 31/3, nhóm 7 thanh niên người Thanh Hóa do Trương Công Trung (21 tuổi, quê Thanh Hóa) cầm đầu đã tìm nhóm thanh niên người Hà Tĩnh để đánh dằn mặt.
Đến khoảng 20h30, sau khi chuẩn bị hung khí, cả nhóm của Trung kéo nhau đến một quán cà phê tại ngã 3 Mười Thị, nhóm của Trung bắt gặp 8 thanh niên người Hà Tĩnh ngồi trong quán cà phê gần đó nên cả hai nhóm lao vào ẩu đả.
Trong lúc hỗn chiến, Trương Công Trung đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào ngực Lê Văn H. (24 tuổi) khiến anh H. gục tại chỗ. Thấy vậy, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng H. được nhóm bạn cùng người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.
Ngay sau đó, cả nhóm Trung bỏ trốn khỏi hiện trường. Tới 10h sáng 1/4, lực lượng trinh sát hình sự đã bắt khẩn cấp Trung và các nghi phạm khác khi đang lẩn trốn tại địa bàn huyện Lạc Dương (Lâm Đồng).
Được biết, hai nhóm thanh niên trên từ quê vào Đà Lạt làm nghề dựng nhà kính trồng rau hoa được khoảng một năm nay.
Xem thêm: Thản nhiên ngồi ăn giữa cuộc hỗn chiến của "xã hội đen"
PV (Tổng hợp)

Tin tài trợ
hỗn chiếntử vongcông anmâu thuẫn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật