Hỗn chiến trong đêm: 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng

Chủ nhật, 05/04/2015 | 20:35 GMT+7

(ĐSPL) - Cuộc hỗn chiến xảy ra tại thành phố Mỹ Tho vào giữa đêm 4/4 khiến một người chết và ít nhất 3 người khác bị thương.

Tờ Thanh niên đưa tin, Sáng 5/4, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hung thủ trong vụ truy sát vào nửa đêm làm 1 người chết và 3 người bị thương.

Hỗn chiến trong đêm: 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ truy sát.

Người tử vong được xác định là Lâm Thanh S ( SN 1989, ngụ xã Trung An, thành phố Mỹ Tho).

Theo thông tin từ tờ Người lao động, được biết, hoảng 23h ngày 4/4, S cùng một nhóm thanh niên mang mã tấu tự chế đến địa bàn phường 10 chém một thanh niên của nhóm khác. Sau cuộc hỗn chiến, nhóm của S bỏ đi. Đến đường Ấp Bắc, rẽ vào đường Hồ Văn Nhánh thì bất ngờ bị đối thủ phục kích chém lại.

Gần 24 giờ, bảo vệ của một siêu thị khi nghe tiếng chó sủa nhiều nên kiểm tra và phát hiện S nằm bất tỉnh ở một con hẻm cách hiện trường vụ hỗn chiến vài chục mét nên đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng S đã tử vong.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ nhiều hung khí tự chế, một cây kéo, một gậy 3 khúc đã bị gãy phần đầu…  Ngoài S tử vong còn có thêm 3 người khác cũng bị thương khá nặng. Trong đó có một người được chuyển lên bệnh viện ở TP. HCM điều trị.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm Video: Xe khách đối đầu, 10 người chết, 11 người bị thương

Tin tài trợ
hỗn chiếntử vongtruy sátbị thươngngười chếtHung thủ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật