`

Kẻ cuồng tình giết thiếu nữ trong ki-ốt quần áo bị khởi tố

Chủ nhật, 10/07/2016 | 15:27 GMT+7

(ĐSPL) - Thương thầm thiếu nữ con ông chủ cũ nhưng không được đáp lại, Trưởng tìm đến nơi cô này bán hàng, ra tay sát hại.

Theo thông tin trên báo Vnexpress, ngày 8/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Phạm Văn Trưởng (26 tuổi, ở huyện Nam Sách) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Vương Thị H. (19 tuổi), con gái của gia đình nơi Trưởng từng làm thuê.

Bị can Phạm Văn Trưởng (Ảnh: Vnexpress)

Báo Pháp Luật Việt Nam đưa tin, thời gian làm thuê cho bố của H., Trưởng yêu thầm cô chủ. Bị từ chối, Trưởng vẫn không buông tha, quyết định theo đuổi H.

Mãi đến khi H. học xong cấp 3, đi bán hàng quần áo, Trưởng đã đi làm nơi khác, nhưng kẻ cuồng tình này vẫn thường xuyên lui tới tán tỉnh, tìm cách liên lạc với H. qua điện thoại mạng xã hội...

Bị H. chặn số, Trưởng tức tối, dùng số điện thoại khác nhắn tin đe dọa H. và những người thân trong gia đình.

Ngày 5/6, Trưởng đi chơi Cát Bà với đồng nghiệp cùng cơ quan. Trong lúc nghỉ tại đây, anh ta mua một con dao nhọn cất vào túi.

Ngày 6/6, Trưởng gọi điện, nhắn tin đe dọa sẽ bắt cóc và giết các em của H. nếu nạn nhân không đồng ý gặp.

Sáng hôm sau, lúc H. đang bán hàng, tên này cầm dao xông vào đâm thiếu tử vong nữ rồi tự sát. 

Được đưa đi cấp cứu, sau gần một tháng Trưởng bình phục. Hắn thừa nhận do ghen tuông, cho rằng Hạnh vì yêu người khác mà không để ý đến mình nên ra tay sát hại người trong mộng.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin
Tin tài trợ
sát hại người yêucuồng tìnhcuồng ghenđe dọa giết ngườibắt cóctự sátPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật