`

Kẻ đâm người tình vì đi với trai lạ bị bắt tại bệnh viện

Chủ nhật, 17/07/2016 | 17:48 GMT+7

(ĐSPL) - Theo nhân chứng, tối 4/7, nạn nhân đi xe gắn máy cùng với người đàn ông lạ mặt. Cả 2 ngồi ghế đá công viên tâm sự. Khoảng 15 phút sau, người phụ nữ kêu cứu.

Theo tin tức trên Dân Trí, ngày 11/7, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Cần Thơ cho biết cơ quan này vừa khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Văn Vũ (42 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị H.T.U.Nh. (39 tuổi), làm nghề sơn móng tay, tạm trú ở nhà trọ thuộc khu vực Long Thạnh A (phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ). Chị Nh. đã có chồng và con 15 tuổi, cùng sinh sống tại nhà trọ.

Qua điều tra bước đầu, trong thời gian từ năm 2014 đến nay, dù đã có chồng con nhưng chị Nh. có quan hệ tình cảm bên ngoài với Vũ. Trong khoảng thời gian gần đây, theo lời người quen biết, giữa hai người này thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

Tối 4/7, Vũ hẹn chị Nh. đến công viên Lê Thị Tạo (phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt) để nói chuyện. Tại đây lại xảy ra cãi vã, giằng co, Vũ rút dao thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào người chị Nh. Nạn nhân bỏ chạy nhưng đã tử vong ngay tại công viên.

Đối tượng Bùi Văn Vũ

Báo Công An TP.HCM cho biết thêm, theo người thân của nạn nhân, gần đây Vũ thường nhắn tin đe doạ chị N. Anh S (chồng chị N.) kể, khoảng 2 năm trước, vợ chồng anh lên Bình Dương làm thuê nhưng xảy ra mẫu thuẫn. Chị N. bỏ đi biền biệt mấy tháng trời. Anh S. cùng con trai tìm lại về Cần Thơ thuê trọ sống. Khoảng thời sau, chị N. tìm về quê sống cùng chồng và con cho đến ngày xảy ra vụ án.

Gây án xong, Vũ lấy xe bỏ trốn. Khi chạy đến Ô Môn, Vũ bị ra máu nhiều nên dừng lại tự băng bó vết thương. Sau đó, Vũ đến Bệnh viện Ô Môn điều trị và bị bắt sau đó.

Trà Giang (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
bị bắtđiều trịvết thươngsát nhânNgười tìnhquan hệ tình cảmtạm giambị can

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật