`

Kẻ truy sát cả gia đình ở Đà Nẵng ra đầu thú

Thứ sáu, 25/03/2016 | 20:09 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 2 ngày lẩn trốn, 1 trong 2 kẻ mang hung khí vào nhà truy sát gia cả gia đình anh Hiền, đã đầu thú và khai: chém cả nhà anh Hiền cho hả cơn giận.

Theo thông tin trên báo Người lao động, chiều 25/3, Đinh Văn Hưng (18 tuổi, trú Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng), đã đến Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi cùng với một đối tượng khác (hiện đang bỏ trốn) truy sát cả nhà anh Nguyễn Đăng Hiền (trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu).

Đinh Văn Hưng ra đầu thú tại cơ quan công an Hải Châu (Ảnh: Người lao động)

Theo lời khai của Hưng, khoảng 22h ngày 20/3, do bực tức một nhóm thanh niên khác nên Hưng cùng với một người bạn mang hung khí đến tìm nhóm thanh niên trên nhưng không tìm thấy.

Trong lúc đi ngang qua nhà anh Hiền, thấy nhà anh Hiền đang mở cửa xem ti vi và trước đây đã từng có xích mích với anh Hiền nên xông vào chém cả gia đình anh Hiền cho hả cơn giận.

Trước đó báo Tuổi Trẻ đưa tin, lúc 22h30 ngày 20/3, khi cả gia đình anh đang ngồi xem tivi thì có hai thanh niên bịt khẩu trang cầm mã tấu xông thẳng vào nhà chém tới tấp.

Lúc này con gái anh Hiền là cháu Ng.A. (3 tuổi) đang ngồi chơi cũng bị các đối tượng chém vào chân. Anh Hiền vội dùng thân mình để che chở cho con.

Anh Nguyễn Đăng Sang (em trai anh Hiền) thấy anh mình bị chém thì vào can ngăn nhưng bị các đối tượng quay sang tấn công dữ dội. Phải đến khi người dân kêu cứu thì các đối tượng mới chịu bỏ đi.

Anh Hiền, anh Sang và cháu Ng. A được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với nhiều vết thương. Trong đó, cháu A. bị chém đứt gân bàn chân phải.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
cả nước thừa 7.000 xe côngtruy sátmã tấuhung khícôn đồNhững pha thất bạian ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật