`

Kết luận điều tra vụ nữ nghi phạm tử vong trong phòng tạm giam

Thứ bảy, 10/09/2016 | 11:13 GMT+7

(ĐSPL) – Sau 3 ngày tạm giữ, nạn nhân được phát hiện đã tử vong trong bồn nước của phòng tạm giam của công an trong tư thế ngâm đầu vào bồn nước.

Theo tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, sáng 10/9, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, cơ quan điều tra đã có kết luận về trường hợp nữ nghi phạm tên H. chết tại nhà tạm giữ Công an huyện Thoại Sơn. Kết quả khám nghiệm cho thấy nghi phạm 39 tuổi này ngạt thở do tự tử.

Báo Thanh Niên cũng đưa tin, bà Huỳnh Thị Thúy H. (39 tuổi, ngụ xã Hòa Bình, H.Chợ Mới, An Giang) được phát hiện đã tử vong trong phòng tạm giam của Công an huyện Thoại Sơn (An Giang), đã được người nhà an táng vào ngày 8/9 .

Trước đó, ngày 3/9, bà Hằng bị Công an huyện Thoại Sơn bắt tạm giữ điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn.

Đến ngày 6/9, Công an huyện Thoại Sơn thông báo cho ông Nguyễn Văn Bạch (chồng bà Hằng) biết bà Hằng được phát hiện đã tử vong trong bồn nước phòng tạm giam. Ngày 6/9, ông Bạch cùng người thân đến nhận xác vợ và chứng kiến mổ pháp y. Được biết, chồng nạn nhân hiện là thợ hồ, đang nuôi hai con gái 6-7 tuổi.

Liên quan đến vụ người bị tạm giữ tử vong trong nhà tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn, báo Dân trí dẫn lời Thượng tá Nguyễn Văn Còn, Phó Trưởng Công an huyện - Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Thoại Sơn cho biết, nhà tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn nằm trong trụ sở Công an huyện Thoại Sơn và do bộ phận khác quản lý. Công an huyện mới tạm giữ, chưa khởi tố vụ án thì bà H. tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 3/9, bà Huỳnh Thị Thúy H. mang 1 chỉ vàng vào bán cho một tiệm vàng ở thị trấn Phú Hòa (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Sau khi tiệm vàng kiểm tra phát hiện vàng của bà Hằng bán là vàng giả, đã báo cho Công an huyện Thoại Sơn. Bà H. bị Công an huyện Thoại Sơn bắt giữ và tạm giữ tại nhà tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn để phục vụ công tác điều tra.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
điều tragiết ngườitử vongTự tử

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật